Lễ trao học bổng Khatoco năm học 2016 - 2017

Với mong muốn động viên và hỗ trợ tinh thần học tập của các em học sinh, sinh viên – là con của CBCNV hiện đang công tác tại các đơn vị thuộc Tổng công ty Khánh Việt đạt thành tích cao trong học tập, sáng ngày ngày 12-02-2018, tại hội trường công ty TNHH Thương mại Khatoco, Tổng công ty đã tổ chức lễ trao học bổng cho 74 em với tổng số tiền hơn 146 triệu đồng.

Đến dự buổi lễ có Ông Nguyễn Đình Hương - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Khánh Việt; Ông Ngô Văn Bình - Phó chủ tịch công đoàn TCT Khánh Việt; Bà Vũ Bảo Ngân - Phó Trưởng phòng Hành chính Nhân sự, các anh chị thuộc Ban chấp Hành Đoàn Thanh niên Tổng công ty cùng toàn thể CB CNV thuộc Gia đình Khatoco và các cháu HS,SV đoạt giải.
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đình Hương – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Khánh Việt chúc mừng các em vinh dự nhận học bổng Khatoco cũng như nhắn nhủ tới các em không ngừng nỗ lực học tập và phát triển như ý nghĩa trong câu slogan kỷ niệm 35 năm thành lập TCT Khánh Việt đó là: "Đổi mới tư duy - Phát huy nội lực".
 
Ông Nguyễn Đình Hương phát biểu tại Lễ trao học bổng
 

Phát biểu cảm ơn và tri ân Khatoco, em Trương Bảo Ngọc, con của anh Trương Phú Định – Nhà máy Thuốc lá Khatoco Khánh Hòa bày tỏ: “Trong các năm qua, nhờ sự quan tâm của các cấp lãnh đạo công ty, chúng em đã nhận được những suất học bổng có ý nghĩa về mặt vật chất cũng như tinh thần. Đây là nguồn động viên, khuyến khích chúng em nỗ lực trong học tập để đạt kết quả cao, đáp lại sự quan tâm của các bác lãnh đạo và phụ huynh. Chúng em cảm thấy thật xúc động và vinh dự được có mặt trong buổi lễ trao học bổng ngày hôm nay".

Em Trương Bảo Ngọc phát biểu cảm nghĩ

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Hữu Xuân đến từ Công ty cổ phần Du lịch Long Phú- đại diện cho các Phụ huynh có con em đạt Học bổng phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến Lãnh đạo Tổng công ty, Công đoàn đã tổ chức buổi lễ hôm nay để khen thưởng, trao học bổng Khatoco.

Ông Nguyễn Hữu Xuân phát biểu cảm nghĩ
 
Ngoài ra, đại diện cho các em học sinh sinh viên du học xa nhà có thành tích học tập xuất sắc không tham dự được buổi lễ trao Học bổng, em Lê Mỹ Hạnh, con của chị Trần Thị Kim Thanh- Văn phòng Tổng công ty Khánh Việt- đã thông qua video clip gửi về BTC, nhắn gửi những tình cảm chân thành tới Tổng công ty Khánh Việt và lời chúc đầu năm mới.
Một số hình ảnh khác tại buổi lễ trao học bổng:
Ban tổ chức hướng dẫn các em thủ tục và nhận các phần quà từ chương trình
 
Ông Ngô Văn Bình trao học bổng vượt khó và học bổng học sinh giỏi
 
Ông Nguyễn Đình Hương trao học bổng sinh viên đại học cao đẳng giỏi
 
Bà Vũ Bảo Ngân trao học bổng đạt giải các kỳ thi cấp tỉnh, toàn quốc
 
Các em tham gia điệu nhảy dân vũ khởi động chương trình
   
Các em tham gia các trò chơi vui nhộn từ chương trình
 
Trao quà các em trả lời đúng các câu hỏi của trò chơi
 


Lãnh đạo Tổng công ty Khánh Việt và Ban tổ chức cùng các em học sinh, sinh viên chụp ảnh lưu niệm chương trình
Tin & ảnh: Đỗ Khánh Hòa

TIN LIÊN QUAN

DANH MỤC NỘI DUNG

TIN KHUYẾN MÃI

© Tổng công ty Khánh Việt | 2015Đăng Nhập

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lê Tiến Anh - Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tổng công ty Khánh Việt