Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập

Chiều ngày 25/05/2011, tại Công ty CP Du lịch Long Phú đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty. Đến dự lễ kỷ niệm có ông Tạ Thế Cường – Chủ tịch Hội đồng thành viên TCT Khánh Việt, bà Nguyễn Thị Tường Anh – Bí thư đảng ủy – Tổng Giám đốc TCT Khánh Việt cùng các diện lãnh đạo các đơn vị trong TCT Khánh Việt, các đối tác, đơn vị bạn và toàn thể CB CNV Công ty CP Du lịch Long Phú.

Công ty cổ phần du lịch Long Phú được thành lập ngày 25/05/2001 sau khi hợp nhất Công ty 18/4 và Khách sạn Hoàng Gia, với mục tiêu kinh doanh trong các lĩnh vực du lịch lữ hành nội địa, quốc tế; dịch vụ vui chơi giải trí, khách sạn, nhà hàng…. Với đội ngũ Ban lãnh đạo bản lĩnh cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết, Công ty Du lịch Long Phú đã tạo dựng được uy tín, thương hiệu và chất lượng phục vụ cho khách hàng trong nước và quốc tế về thương hiệu Du lịch Long Phú. Với quy mô ngày càng phát triển tháng 10 năm 2006, thực hiện theo chủ trương lớn của Chính phủ về cổ phần hóa các doanh nghiệp Nhà nước, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tự chủ động trong kinh doanh, đơn vị đã thực hiện thành công quy trình cổ phần hóa chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú.
10 năm, một chặng đường khá đủ để khẳng định một thương hiệu, như con tàu rẽ sóng ra khơi, Công ty CP Du lịch Long Phú ngày càng phát triển đáp ứng kỳ vọng của lãnh đạo Tổng công ty Khánh Việt và mong muốn của tập thể người lao động. Nối tiếp những thành công đạt được sau khi cổ phần hóa Công ty phát triển với tốc độ cao, hàng năm doanh thu tăng từ 12% trở lên. Từ một doanh nghiệp có doanh thu dưới 5 tỷ đồng/năm (năm 2001) đến năm 2010 doanh thu của công ty trên 40 tỷ đồng; nộp ngân sách hàng năm trên 1,5 tỷ đồng; đời sống của người lao động cũng được tăng lên hàng năm; cơ sở vật chất của Công ty đáp ứng nhu cầu phục vụ du khách tham quan ngày càng tăng với số lượng trên 160.000 lượt khách mỗi năm và hàng chục ngàn khách lữ hành trong và ngoài nước.
Kỷ niệm 10 năm ngày truyền thống của Công ty du lịch Long Phú là dịp để lãnh đạo Công ty gửi lời tri ân tới những khách hàng đã hợp tác với công ty trong thời gian qua và những nhân viên đã gắn bó, cùng Long Phú vượt bao sóng gió để khẳng định thương hiệu công ty ngày hôm nay.

Một số hình ảnh lễ kỷ niệm 10 năm thành lập
Lãnh đạo Tổng công ty và Công ty DL Long Phú cắt bánh mừng sinh nhật
Lãnh đạo chúc mừng 10 năm thành lập Công ty
Tiết mục văn nghệ chào mừng lễ kỷ niệm do các cháu thiếu nhi biểu diễn
Khen thưởng các tập thể đạt thành tích tham gia các hoạt động mừng kỷ niệm

 (Tin : Thành Tuyến - Ảnh: Minh Huấn)

 

© Tổng công ty Khánh Việt | 2015Đăng Nhập

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lê Tiến Anh - Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Khánh Việt