Hội nghị khách hàng 2011

Từ ngày 31/12/2011 đến ngày 01/01/2012 Trung tâm Lữ hành thuộc công ty CPDL Long Phú đã tổ chức thành công Hội Nghị Khách Hàng năm 2011 tại Ninh Chữ - Phan Rang.

Đây là dịp để Công ty CPDL Long Phú thể hiện sự tri ân đối với khách hàng đã quan tâm hợp tác và ủng hộ trong suốt thời gian qua, góp phần tạo nên thương hiệu du lịch uy tín của du lịch Long Phú không những tại tỉnh Khánh Hòa nói riêng, cả nước nói chung mà còn trên thương trường quốc tế. Với mức tăng trưởng trên 15 %/năm, Trung tâm Lữ hành đã góp phần rất lớn cùng với sự phát triển chung của công ty CPDL Long Phú trong năm 2011. Để tiếp tục đạt được mục tiêu phát triển năm 2012, Trung tâm Lữ hành Long Phú đã chuẩn bị cho mình nhiều kế hoạch kinh doanh từ việc chăm sóc khách hàng, thiết kế các sản phẩm tour mới đến việc xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên làm việc chuyên nghiệp hơn nhầm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách du lịch.

Một số hình ảnh Hội Nghị Khách Hàng 2011 ( Ninh Chữ - Phan Rang)

Bài viết & Hình ảnh: Trần Ngọc Tuấn - PGĐ Trung Tâm Lữ Hành

© Tổng công ty Khánh Việt | 2015Đăng Nhập

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lê Tiến Anh - Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Khánh Việt