Sản phẩm da đà điểu, cá sấu Khatoco tham gia Hội chợ da giày quốc tế

Từ ngày 19 đến 21-7 Hiệp hội Da - Giày Việt Nam, phối hợp với Công ty tổ chức triển lãm quốc tế TOP REPUTE (Hồng Kông) tổ chức Triển lãm quốc tế da và giày lần thứ 14 (Shoes & Leather Vietnam - 2012) tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TPHCM.

Đây là một trong những sự kiện tiêu biểu trong năm của ngành công nghiệp da và giày tại Việt Nam; là nơi gặp gỡ uy tín cho những nhà sản xuất và cung ứng trong và ngoài nước.

Triển lãm lần này dự kiến tập hợp khoảng 150 nhà sản xuất, cung ứng trong nước và quốc tế đến từ 16 quốc gia và lãnh thổ như Việt Nam, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Hàn Quốc, Pakistan, Nhật Bản, Thái Lan,…

Việt Nam đang là nguồn cung cấp tiềm năng cho thị trường da giày thế giới. Vì thế, Shoes & Leather Vietnam được tổ chức hàng năm tại Thành phố Hồ Chí Minh đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư, sản xuất, kinh doanh da giày các nước trong khu vực và thế giới.

Ảnh gian hàng Sản phẩm da Khatoco tại hội chợ
Với vị thế và chất lượng sản phẩm ngày càng hoàn thiện và nâng cao; đến với triển lãm lần này, Công ty Kinh doanh đà điểu, cá sấu Khatoco Thuộc Tổng Công ty Khánh Việt mong muốn giới thiệu với các bạn hàng trong nước và quốc tế các dòng sản phẩm thời trang cao cấp được làm từ da đà điểu và cá sấu và sản phẩm da thuộc hoàn thành.

Tin và ảnh: Dangle

CÁC TIN KHÁC

© Tổng công ty Khánh Việt | 2015Đăng Nhập

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lê Tiến Anh - Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Khánh Việt