Hé lộ thiết kế sân khấu Hội thi Văn nghệ

 

Còn hơn 3 tháng nữa Hội thi Văn nghệ chào mừng 35 năm thành lập Tổng công ty Khánh Việt sẽ diễn ra. Để đảm bảo cho các đêm thi văn nghệ thành công, ngay từ lúc này Ban tổ chức đang tích cực thực hiện các công tác chuẩn bị. Đặt biệt sân khấu văn nghệ năm nay được thiết kế quy mô và hiện đại.

Địa điểm tổ chức hội thi năm nay vẫn tại Trung tâm Hội nghị 46 Trần Phú, Nha Trang. Tuy nhiên lần này sân khấu hoành tráng và ấn tượng hơn, sử dụng tổng cộng 7 màn hình led bao gồm một màn hình chính với kích thước 32m², 4 màn hình 2 bên cánh gà và 2 màn hình phụ. Hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại và chuyên nghiệp.

Anh Đinh Văn Kiên, iBis Style Nha Trang Hotel - Đại diện 1 trong hơn 20 đội thi văn nghệ cho biết sân khấu cuộc thi văn nghệ năm nay không hề thua kém so với sân khấu một số chương trình lớn trên các kênh truyền hình. Điều này hứa hẹn sẽ giải phóng sức sáng tạo, gia tăng đáng kể sức hấp dẫn cho các tiết mục và cả Hội thi. Mặt khác, cũng là thử thách đòi hỏi sự nỗ lực của các đội thi trong việc xây dựng các tiết mục đạt yêu cầu về quy mô, tận dụng tốt không gian sân khấu.
 
 
Hãy cùng chờ đón những màn trình diễn đầy cảm xúc, chìm trong không gian âm nhạc và điệu múa của các "nghệ sĩ Khatoco".
Ban Tổ chức Hội thi văn nghệ
© Tổng công ty Khánh Việt | 2015Đăng Nhập

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lê Tiến Anh - Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Khánh Việt