Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Tổng công ty Khánh Việt

 

Vào lúc hai giờ chiều ngày 04/10/2018, Lễ kỷ niệm Chào mừng 35 năm thành lập Tổng công ty Khánh Việt – Khatoco (04/10/1983 – 04/10/2018) (gọi tắt là Lễ kỷ niệm) đã chính thức được khai mạc tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Khánh Hòa - 46 Trần Phú – Tp. Nha Trang. Lễ kỷ niệm đã được tổ chức long trọng, hoành tráng với các nội dung: Khatoco với trách nhiệm với Xã hội - Trách nhiệm với Doanh nghiệp – Trách nhiệm với Người lao động; Khatoco tri ân Đối tác, Người lao động; Khatoco đón nhận Huân chương lao động hạng Ba cho Công đoàn Tổng công ty Khánh Việt và Công ty Cổ phần In bao bì Khatoco…
 
Múa hát "Những trái tim Việt Nam" - Mở đầu chương trình lễ kỷ niệm
 
Ngay sau lễ khai mạc, nghi thức rước đuốc và cờ truyền thống Khatoco – một điểm nhấn nổi bật tại buổi lễ đã diễn ra. Đây chính là thông điệp mà Ban lãnh đạo Tổng công ty muốn truyền tải đến toàn thể người lao động Khatoco về công tác xây dựng và phát triển nguồn nhân lực, phát triển đội ngũ kế thừa, trẻ trung, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm. Hình ảnh ngọn đuốc là biểu tượng của lòng nhiệt huyết, là ánh sáng soi đường cho công cuộc đổi mới, sáng tạo tại Khatoco. Cờ truyền thống là biểu tượng truyền thống văn hóa, truyền thống lao động mà các thế hệ người con Khatoco đã xây đắp. Các thế hệ kế tiếp phải có trách nhiệm duy trì, phát huy và đưa Khatoco ngày càng phát triển.
 
  
Tại lễ kỷ niệm, ông Lê Tiến Anh - Chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc Tổng công ty đã điểm lại chặng đường phát triển 35 năm qua, trong đó ông phân tích đánh giá những điểm mạnh, yếu của từng giai đoạn phát triển; Báo cáo các hoạt động xã hội, đền ơn đáp nghĩa, chăm lo đời sống người lao động, …; Nhận định, đánh giá các cơ hội và thách thức trong giai đoạn tới khi Khatoco tiến hành chuyển đổi sang mô hình cổ phần hóa theo lộ trình do Nhà nước quy định.
 
Ông Lê Tiến Anh - Tổng giám đốc, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty phát biểu tại buổi lễ
 
Trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển Khatoco” là hình thức vinh danh cao quý nhất của Tổng công ty Khánh Việt; thể hiện sự ghi ơn, tôn vinh, trân trọng những người đã có những đóng góp lớn lao, ý nghĩa và đặc biệt quan trọng cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Tổng công ty Khánh Việt trong suốt thời gian qua, cho hôm nay và cho mai sau. Nhân sự kiện quan trọng này, Ban lãnh đạo Tổng công ty đã quyết định tổ chức trao tặng cho các đối tác, cá nhân đã có nhiều cống hiến, hỗ trợ Khatoco suốt những năm qua như một lời ghi ơn sâu sắc và chân thành nhất của tập thể cán bộ công nhân viên Tổng công ty.
 
 
 
 
Kết thúc buổi Lễ là ca khúc Hào khí Việt Nam do đội văn nghệ Tổng công ty biểu diễn như một lời tri ân đến các thế hệ Khatoco đi trước, là một lời nhắn nhủ với mọi người con Khatoco cùng nhau xây dựng và đưa Khatoco ngày một lớn mạnh.
 
Hội đồng Thành viên & Ban giám đốc lên sân khấu chia tay đại biểu và bế mạc buổi lễ
Ảnh, tin, bài: Trường Đỗ
© Tổng công ty Khánh Việt | 2015Đăng Nhập

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lê Tiến Anh - Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tổng công ty Khánh Việt