Đoàn cơ sở Tổng công ty Khánh Việt được trao tặng Giấy khen nhân ngày Thế giới tôn vinh những người hiến máu tình nguyện 14-6.

Hưởng ứng Ngày thế giới tôn vinh những người hiến máu tình nguyện (HMTN), ngày 14-6, Ban Chỉ đạo vận động HMTN tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ tôn vinh người HMTN năm 2013 tại Hội trường 46 Trần Phú, Nha Trang. Đến dự buổi lễ có ông Lê Xuân Thân, Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, Trưởng Ban Chỉ đạo vận động HMTN.

Phong trào HMTN ở tỉnh được triển khai từ năm 1996, đến nay phong trào này đạt được nhiều thành tích với số lượng người tham gia HMTN và lượng máu thu được sau các đợt hiến ngày càng tăng, đáp ứng gần 100% nhu cầu máu trong điều trị. Đây là dịp toàn xã hội tri ân những người có tấm lòng nhân ái, tình nguyện chia sẻ vì cuộc sống cộng đồng. Tại buổi lễ, Đoàn cơ sở Tổng công ty Khánh Việt vinh dự được Ban chỉ đạo tặng giấy khen cho 01 tập thể và 05 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào HMTN Khánh Hòa năm 2012.

Tin và ảnh: Trường Minh

TIN LIÊN QUAN

DANH MỤC NỘI DUNG

TIN KHUYẾN MÃI

© Tổng công ty Khánh Việt | 2015Đăng Nhập

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lê Tiến Anh - Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Khánh Việt