Tri ân đến các Mẹ Việt Nam Anh hùng và Cô, chú có công đối với cách mạng tỉnh Khánh Hòa

Hòa trong không khí cả nước triển khai nhiều hoạt động hướng tới kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2015), Đoàn cơ sở Tổng công ty đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các mẹ Việt Nam anh hùng do Tổng công ty Khánh Việt nhận phụng dưỡng suốt đời hiện đang sinh sống tại thành phố Nha Trang và Huyện Diên Khánh. Đón nhận tấm lòng của đoàn viên, thanh niên, mẹ Nguyễn Thị Truyện, hiện đang sống tại huyện Diên Khánh bày tỏ sự xúc động và lòng cảm ơn chân thành đối với sự quan tâm của lãnh đạo, đoàn viên thanh niên Tổng công ty Khánh Việt.


 
Cũng trong các hoạt động tri ân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, Đoàn thanh niên Tổng công ty Khánh Việt đã cùng với các đơn vị trong cụm Đoàn Công nghiệp - Viễn thông thuộc Đoàn khối doanh nghiệp Khánh Hòa đến thăm Nhà Dưỡng lão và An dưỡng, nơi chăm sóc cho các cô chú có công đối với cách mạng tỉnh Khánh Hòa. Tại đây, các đoàn viên thanh niên đã ân cần thăm hỏi đến sức khỏe, đời sống và tổ chức giao lưu văn nghệ, tặng quà cho 17 cô, chú hiện đang sinh sống tại Nhà Dưỡng lão và An dưỡng.
 

Tin: Trường Minh
Ảnh: Hải Châu

TIN LIÊN QUAN

DANH MỤC NỘI DUNG

TIN KHUYẾN MÃI

© Tổng công ty Khánh Việt | 2015Đăng Nhập

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lê Tiến Anh - Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Khánh Việt