Đại hội Công đoàn Công ty Cổ phần Đông Á

Ngày 27/05/2007 tại hội trường - Công ty Cổ phần Đông Á đã tổ chức Đại hội Công Đoàn nhiệm kỳ V (2007 – 2009). Tới dự đại hội có các đ/c Lãnh đạo Tổng công ty Khánh Việt, đại diện Công Đoàn Tổng công ty và ban lãnh đạo Công ty cổ phần Đông Á cùng toàn thể CBCNV công ty.

 Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết của BCH Công đoàn công ty nhiệm kỳ IV và phương hướng nhiệm vụ công tác công đoàn nhiệm kỳ V (2007 – 2009), cùng nhiều ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự.
Trong nhiệm kỳ IV, Công Đoàn Công ty đã luôn đi đầu trong việc tuyên truyền và nâng cao nhận thức các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, vị trí và vai trò của giai cấp công nhân trong sự nghiệp CNH và HĐH đất nước; đẩy mạnh các phong trào thi đua sản xuất, an toàn vệ sinh lao động, thể thao văn nghệ, phong trào xanh - sạch - đẹp; chăm lo đến đời sống tinh thần và cải thiện điều kiện làm việc của người lao động; cùng với Ban Giám Đốc đưa ra các giải pháp nâng cao thu nhập cho CBCNV, trang bị lại cơ sở vật chất, xây dựng mới nhà ăn có diện tích 300 m2 khang trang, rộng rãi và thoáng mát; Ngoài các hoạt động trên, Công ty cổ phần Đông Á còn xây dựng văn hoá công ty thông qua một số hoạt động cộng đồng như: giao lưu, chia sẻ với các Đoàn viên trong TCT Khánh Việt; đóng góp trên 50 triệu đồng mỗi năm để ủng hộ đồng bào bị thiên tai lũ lụt, quỹ xóa đói giảm nghèo, xây dựng nhà tình nghĩa ở xã Phước Đồng; thăm hỏi chăm sóc bà Mẹ Việt Nam anh hùng...
Đại hội đã bầu  BCH Công đoàn nhiệm kỳ V gồm 07 đ/c
    1. Đ/c Huỳnh Tấn Quyền
    2. Đ/c Lê Quang Trung
    3. Đ/c Lê Văn Hùng
    4. Đ/c Lê Như Linh
    5. Đ/c Nguyễn Lê Quân
    6. Đ/c Nguyễn Thị Anh Vân
    7. Đ/c Nguyễn Thanh Phong
Đại hội đã nhất trí thông qua bản Nghị quyết và Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ V(2007-2009) tiếp thu những ý kiến góp ý của Đại hội  và sẽ cụ thể hóa những nhiệm vụ mà Đại hội giao cho.

(Nguyễn Ngọc Phương Cương – Công ty CP Đông Á)

Ý kiến của bạn (Ý kiến của bạn sẽ được ban quản trị xét duyệt trước khi hiển thị trên website):
Tên
Email
Tiêu đề
Nội dung
Nhập số bạn nhìn thấy vào ô bên cạnh    
Ý kiến độc giả
as (as@gmail.com)26/03/2018 10:03:10 SA
as
<script>alert("hehehe");</script>

TIN LIÊN QUAN

DANH MỤC NỘI DUNG

TIN KHUYẾN MÃI

© Tổng công ty Khánh Việt | 2015Đăng Nhập

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lê Tiến Anh - Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Khánh Việt