Tổng Công ty Khánh Việt ủng hộ đồng bào bị bão lũ tại Quảng Nam

Cơn bão số 9 cuối tháng 9 năm 2009 vừa qua đã gây tổn thất rất nặng nề cho các tỉnh Miền Trung của nước ta.  Quảng Nam là một trong số tỉnh bị thiệt hại nhiều về nhà ở, trường học, các công trình công cộng, tàu bè… Nhiều gia đình đang sống trong cảnh màn trời chiếu đất tại đây.

Nhằm góp phần chia sẻ khó khăn, thiệt hại với đồng bào vũng bão lũ, toàn thể cán bộ - công nhân viên Tổng Công ty Khánh Việt đã quyên góp số tiền hơn 200 triệu đồng cứu trợ cho các gia đình bị thiên tai 2 xã Tam Thanh và Tam Phú, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Đây chính là 2 xã ven biển đã bị cô lập hoàn toàn trong cơn bão vừa qua và cũng là 2 xã bị thiệt hại về người và của nặng nhất của thành phố Tam Kỳ.
 
Ngày 02/10/2009 đoàn cán bộ - công nhân viên và xe cứu trợ của Tổng Công ty Khánh Việt đã rời Nha Trang khẩn trương đi đến địa phương nói trên. Đây là việc làm đầy ý nghĩa và kịp thời đến với nhiều gia đình ở các xã ven biển Tam Kỳ đang gặp rất nhiều khó khăn sau cơn bão lịch sử vừa qua.
 
(Tin và ảnh:  Nguyễn Anh Tuấn - Văn phòng Tổng Công ty)

TIN LIÊN QUAN

DANH MỤC NỘI DUNG

TIN KHUYẾN MÃI

© Tổng công ty Khánh Việt | 2015Đăng Nhập

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lê Tiến Anh - Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Khánh Việt