KHATOCO góp phần làm đẹp cho đời

Thời trang là lĩnh vực đa dạng, phức tạp và bị chi phổi bởi nhiều yếu tố. Do vậy, để theo kịp dòng chảy bất tận của thời trang, đòi hỏi các công ty may mặc phải luôn nhạy bén nắm bắt thị trường cũng như thị hiếu của người tiêu dùng. Mà Công ty TNHH Thương Mại KHATOCO là một ví dụ điển hình.

Đi lên từ sức mạnh tập thể và nỗ lực đổi mới

Công ty TNHH Thương mại KHATOCO là một trong 22 đơn vị thành viên của Tổng công ty Khánh Việt (tỉnh Khánh Hòa). Lúc mới đi vào hoạt động, hàng may mặc của KHATOCO chủ yếu phục vụ giới công chức – nhân viên công sở với kiểu dáng, chất liệu còn đơn giản nên khách hàng không mấy mặn mà. Để nâng cao sức mạnh cạnh tranh, Công ty đã mạnh dạn đầu tư đổi mới máy móc, công nghệ cũng như nguyên liệu, thiết kế …, làm ra những dòng sản phẩm thời trang mẫu mã phong phú, chất liệu tốt hơn, kiểu dáng ấn tượng, phù hợp với thị hiếu của nhiều lứa tuổi.

Nhờ có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và tập thể công nhân lành nghề, KHATOCO đã tạo ra nhiều đột phá về mẫu mã thiết kế, tỉ mĩ đến từng chi tiết (như cổ, tay …) nhằm tạo nên sự khác biệt và thay đổi cách đánh giá của người tiêu dùng. Đến nay, sản phẩm của KHATOCO ngày càng được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn và không chỉ để mặc đi làm mà còn đi dự tiệc, dự hội nghị…Đây là thành quả của việc phát huy sức mạnh tập thể cũng như nỗ lực đổi mới của Ban lãnh đạo Công ty.

Góp phần làm đẹp cho đời

Hơn 8 năm qua, nhờ sự kết hợp cùng các chuyên gia uy tín trong ngành thời trang để đảm nhiệm khâu thiết kế sản phẩm, cho ra các bộ sưu tập thời trang mới nhất phục vụ khách hàng thời trang trong và ngoài nước, KHATOCO là nhà cung cấp những sản phẩm thời trang chất lượng cùng những dịch vụ chuyên nghiệp. Mỗi dòng sản phẩm của KHATOCO đều là sự hội tụ những nét tinh tế trong lựa chọn chất liệu, kiểu dáng và sự sắc sảo về thiết kế, cắt may, đặc biệt luôn kiểm soát nghiêm ngặt hàm lượng Formaldehyde trong từng chất liệu sản phẩm nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Do đó, các sản phẩm may mặc truyền thống của KHATOCO có đặc điểm bền, mát, ít nhăn, thoải mái, sang trọng và được nhiều người, nhiều giới ưa chuộng. Đây chính là điểm khác biệt giúp KHATOCO định vị thương hiệu trên thị trường thời gian qua.

Bên cạnh đó, với mạng lưới phân phối gần 800 nhà phân phối, các cửa hàng bán lẻ, các showroom và các siêu thị lớn như Co.opmart, Big C, sản phẩm của KHATOCO hiện đã vươn ra toàn quốc và xuất khẩu sang thị trường châu Âu, Nhật, Mỹ.

Và đặc biệt, Công ty liên tiếp tham gia 3 hội chợ quốc tế: Hội chợ Thương mại Việt Nam – Campuchia, Hội chợ Water Festival và hội chợ Quốc tế 2010. Sản phẩm dệt may của Công ty được người tiêu dùng nơi đây ưa chuộng, được các nước bạn đánh giá cao, đây cũng là thành công bước khởi đầu của kế hoạch đưa thương hiệu KHATOCO sang các nước lân cận trong khu vực.

Thương hiệu mạnh ngành may mặc Việt Nam

Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, song song với việc chăm lo đời sống, thu nhập cho người lao động, Công ty còn chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tạo môi trường làm việc thân thiện, giúp người lao động gắn bó lâu dài với Công ty.

Những cố gắng không ngừng của Ban lãnh đạo Công ty cũng như tập thể người lao động đã được ghi nhận bằng nhiều giải thưởng cao quý: Sao vàng Đất Việt năm 2010, Top 500 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam, Thương hiệu Việt uy tín 2011…

Định hướng phát triển của Công ty là sẽ tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các chính sách giá linh hoạt và sử dụng các công cụ marketing, truyền thông nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc quảng bá và phát triển thương hiệu.

Với những thành công đã đạt được và nỗ lực phấn đấu không ngừng, có thể nói KHATOCO là một thương hiệu mạnh của ngành may mặc Việt Nam, xứng đáng lá nơi khách hàng gửi trọn niềm tin.

(Theo tạp chí thương hiệu Việt số 30/2011)

Dệt may thời trang - Sản phẩm da

CÔNG TY KINH DOANH ĐÀ ĐIỂU - CÁ SẤU KHATOCO

Nhà máy thuộc da đà điểu, cá sấu và các loại da nốt sần khác như trăn, rắn, kỳ đà… với công suất hàng trăm ngàn tấm/ 1 năm. Nuôi và kinh doanh cá sấu, con giống; tư vấn đầu tư và hướng dẫn kỹ thuật nuôi cá sấu.

LIÊN HỆ
 • Địa chỉ: Cụm CN Ninh Ích - thôn Tân Phú - xã Ninh Ích - huyện Ninh Hòa - Khánh Hòa
 • Điện thoại: (84.258) 3624077
 • Fax: (84.258) 3624 555
 • Email: ddcs@khatoco.com; tannery@khatoco.com

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI KHATOCO

thuongmai.khatoco.com

Chuyên bán buôn và bán lẻ thuốc lá điếu sản xuất trong nước; vải, hàng may mặc sẵn. Mua bán thịt và các sản phẩm từ thịt (thịt đà điểu, cá sấu). Mua bán thực phẩm khác (trứng đà điểu). Mua bán giày, dép, ví, vali, túi xách. Mua bán các mặt hàng mỹ nghệ từ đà điểu, cá sấu. Kinh doanh kho bãi và lưu giữ hàng hóa, vận tải hàng bằng đường bộ, cho thuê phương tiện vận tải (xe ô tô từ 12 chỗ trở lên).

LIÊN HỆ
 • Địa chỉ: Đường Tô Hiệu - Vĩnh Nguyên - Nha Trang - Khánh Hòa
 • Điện thoại: (84.258) 3731314 - 3889697 - 3886500 - 3882230 - 3882369
 • Fax: (84.258) 3886656 - 3886422 - 3885284
 • Email: thuongmaiktc@khatoco.com; thuongmai-khatoco@dng.vnn.vn

XÍ NGHIỆP MAY KHATOCO

may.khatoco.com

Chuyên sản xuất và gia công các mặt hàng may mặc sẵn.

LIÊN HỆ
 • Địa chỉ: Lô NM1, Đường số 1, Cụm Công nghiệp KHATOCO - Ninh Ích, Xã Ninh Ích, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa
 • Điện thoại: (84.58) 3624624
 • Fax: (84.58) 3624779
 • Email: mayktc@khatoco.com

CÔNG TY TNHH VIỆT KHÁNH PHÚ

vietkhanhphu.com

Chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm thời trang cao cấp: va li, túi xách, ví nam, ví nữ, giày dép, sản phẩm quà tặng… từ da đà điểu, cá sấu, da trăn và các loại da khác.

LIÊN HỆ
 • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Diên Phú - Xã Diên Phú - Diên Khánh - Khánh Hòa
 • Điện thoại: (84.258) 3770579
 • Fax: (84.258) 3770578
 • Email: vietkhanhphu@khatoco.com
© Tổng công ty Khánh Việt | 2015Đăng Nhập

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lê Tiến Anh - Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Khánh Việt