Chăm sóc trọn vẹn nhu cầu thời trang nam mùa sale Noel

Giáng sinh về mang đến kệ hàng M.Khatoco nhiều dòng sản phẩm mới, góp phần chăm sóc trọn vẹn hơn nhu cầu thời trang của mỗi quý ông, cùng các dòng sản phẩm phụ kiện: áo thun có tay, áo thun không tay, quần lót và tất… với cảm hứng “Thoải mái giản đơn  - Cho hạnh phúc thường nhật”.
Hãy yêu bản thân trước khi có thể yêu gia đình bạn

Bộ sưu tập “Tưng bừng những bữa tiệc cuối năm”

Mọi nhu cầu thời trang nam đều cần được quan tâm và đáp ứng. Đừng ăn mặc xuề xòa dù trong bối cảnh tại gia, khi mà ta có thể tự thưởng một chiếc áo thun cotton mát mẻ, biết đâu những cảm xúc thoải mái có thể bắt nguồn từ nó và dẫn dắt tới những kết quả tốt hơn. Hiểu được những đắn đo khi mua sắm của phái mạnh, về nhu cầu mua sắm nhanh chóng, tinh gọn và tiện lợi, thương hiệu thời trang M.Khatoco đã phát triển một “hệ sinh thái” sản phẩm để chăm sóc trọn vẹn những nhu cầu cơ bản này, thời trang công sở nam với chất liệu đa dạng, dòng sản phẩm phụ kiện cho những nhu cầu cơ bản.

Tạo ưu đãi lớn để khách hàng được chăm sóc trọn vẹn

Các quý ông công sở thường bỏ qua yếu tố “Trọn vẹn” này khi lựa chọn trang phục cho mình, trang phục không những cần lịch lãm phong cách, mà còn cần có sự thoải mái khi mặc vào.
Đừng quá đắn đo khi đầu tư, vì những ưu đãi vào dịp Giáng sinh sẽ giúp người mua hàng thực sự hưởng trọn những sản phẩm này so với ngày thường:
Giảm toàn bộ các mặt hàng bạn mua, khi có thêm từ 1 sản phẩm thuộc Dòng sản phẩm phụ kiện: Áo thun có tay, áo thun không tay, quần lót hoặc tất.

*Trong đơn hàng có 1 chủng loại phụ kiện: Giảm 15% cả đơn hàng
*Trong đơn hàng có 2 chủng loại phụ kiện: Giảm 20% cả đơn hàng
*Trong đơn hàng có 3 chủng loại phụ kiện: Giảm 25% cả đơn hàng
*Trong đơn hàng có 4 chủng loại phụ kiện: Giảm 30% cả đơn hàng

Để bắt kịp với vòng xoáy không ngừng của thời trang và của cuộc sống, những quý ông cũng nên định hình cho mình một dấu ấn thời trang mạnh mẽ. “Cuộc sống quá ngắn ngủi không phải để bạn mặc những món đồ nhàm chán”, các quý ông, hãy cùng refresh lại tủ quần áo của mình với những xu hướng thời trang hiện đại, để mỗi ngày luôn là 1 món ăn thú vị, mà người khác cũng muốn được thưởng thức.

THOẢI MÁI ĐÓN SALE LỚN MÙA CHRISTMAS

Với hệ thống phân phối rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước, thời trang M.Khatoco sẽ mang đến cho người tiêu dùng một thế giới thời trang dành cho đàn ông năng động và hiện đại, định hình một dấu ấn thời trang mạnh mẽ của một thương hiệu luôn đồng hành cùng các nhu cầu của phái mạnh. Chương trình khuyến mãi đặc biêt mùa Noel:

-Giảm toàn bộ mặt hàng tới 30% khi bạn thêm từ 1 sản phẩm áo thun, quần lót hoặc tất.

Đón ưu đãi từ ngày 7.12 đến hết ngày 23.12.2018, tại hệ thống Showroom Khatoco trên toàn quốc.

*Tìm hiểu thêm tại: https://thoitrangkhatoco.vn/

Dệt may thời trang - Sản phẩm da

CÔNG TY KINH DOANH ĐÀ ĐIỂU - CÁ SẤU KHATOCO

Nhà máy thuộc da đà điểu, cá sấu và các loại da nốt sần khác như trăn, rắn, kỳ đà… với công suất hàng trăm ngàn tấm/ 1 năm. Nuôi và kinh doanh cá sấu, con giống; tư vấn đầu tư và hướng dẫn kỹ thuật nuôi cá sấu.

LIÊN HỆ
 • Địa chỉ: Cụm CN Ninh Ích - thôn Tân Phú - xã Ninh Ích - huyện Ninh Hòa - Khánh Hòa
 • Điện thoại: (84.258) 3624077
 • Fax: (84.258) 3624 555
 • Email: ddcs@khatoco.com; tannery@khatoco.com

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI KHATOCO

thuongmai.khatoco.com

Chuyên bán buôn và bán lẻ thuốc lá điếu sản xuất trong nước; vải, hàng may mặc sẵn. Mua bán thịt và các sản phẩm từ thịt (thịt đà điểu, cá sấu). Mua bán thực phẩm khác (trứng đà điểu). Mua bán giày, dép, ví, vali, túi xách. Mua bán các mặt hàng mỹ nghệ từ đà điểu, cá sấu. Kinh doanh kho bãi và lưu giữ hàng hóa, vận tải hàng bằng đường bộ, cho thuê phương tiện vận tải (xe ô tô từ 12 chỗ trở lên).

LIÊN HỆ
 • Địa chỉ: Đường Tô Hiệu - Vĩnh Nguyên - Nha Trang - Khánh Hòa
 • Điện thoại: (84.258) 3731314 - 3889697 - 3886500 - 3882230 - 3882369
 • Fax: (84.258) 3886656 - 3886422 - 3885284
 • Email: thuongmaiktc@khatoco.com; thuongmai-khatoco@dng.vnn.vn

XÍ NGHIỆP MAY KHATOCO

may.khatoco.com

Chuyên sản xuất và gia công các mặt hàng may mặc sẵn.

LIÊN HỆ
 • Địa chỉ: Lô NM1, Đường số 1, Cụm Công nghiệp KHATOCO - Ninh Ích, Xã Ninh Ích, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa
 • Điện thoại: (84.58) 3624624
 • Fax: (84.58) 3624779
 • Email: mayktc@khatoco.com

CÔNG TY TNHH VIỆT KHÁNH PHÚ

vietkhanhphu.com

Chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm thời trang cao cấp: va li, túi xách, ví nam, ví nữ, giày dép, sản phẩm quà tặng… từ da đà điểu, cá sấu, da trăn và các loại da khác.

LIÊN HỆ
 • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Diên Phú - Xã Diên Phú - Diên Khánh - Khánh Hòa
 • Điện thoại: (84.258) 3770579
 • Fax: (84.258) 3770578
 • Email: vietkhanhphu@khatoco.com
© Tổng công ty Khánh Việt | 2015Đăng Nhập

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lê Tiến Anh - Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Khánh Việt