Bộ Công Thương tặng bằng khen cho hai đơn vị và một cá nhân của Tổng Công ty Khánh Việt

Vì những thành tích xuất sắc trong công tác An toàn vệ sinh lao động - Phòng chống cháy nổ năm 2010, ngày 16/03/2011 Nhà máy TL Khatoco Khánh Hoà, Công ty cổ phần Đông Á thuộc Tổng công ty Khánh Việt đã vinh dự được Bộ công thương tặng bằng khen cho tập thể và cá nhân ông Nguyễn Văn Minh, đội trưởng đội bảo vệ kiêm đội trưởng đội PCCC của Nhà máy.

 Được biết trong năm 2010 Nhà máy đã có nhiều hoạt động tích cực trong lĩnh vực An toàn vệ sinh lao động - Phòng chống cháy nổ: Lãnh đạo Nhà máy luôn quan tâm đến sức khỏe và môi trường làm việc của người lao động vì con người là vốn quý của Nhà máy, với số lượng lớn công nhân lao động trong môi trường tiềm ẩn nguy cơ dễ xảy ra tai nạn, nên việc làm sao để công nhân chấp hành ý thức, kỷ cương pháp luật, nội quy về lao động được tốt, hạn chế thấp nhất rủi ro có thể xảy ra luôn được quan tâm giáo dục. Nhà máy đã mở nhiều lớp huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ về ATLĐ và phòng chống cháy nổ cho toàn CB,CNV đang làm việc tại những nơi có nguy cơ dễ xảy ra tai nạn. Công tác vệ sinh môi trường cũng rất được quan tâm, trong đó có việc sắp sếp, quy hoạch nhà xưởng, kho bãi khoa học, tạo nơi làm việc thoáng mát, cải tạo thiết bị giảm ô nhiễm môi trường. Tất cả các đường ống áp lực cấp hơi, đồng hồ đo báo của các máy nén khí, lò hơi luôn được kiểm tra, sơn lại theo bản chỉ màu quy chuẩn, máy móc được bao che, giảm tiếng ồn cho các thiết bị có công suất lớn, lắp đặt lại các thiết bị để tận dụng diện tích và phát huy công suất; Áp dụng các công nghệ sản xuất sạch hơn.V,v…  đã làm cho môi trường lao động ngày càng tốt hơn. Tại những xưởng sản xuất công nhân được trang bị bảo hộ lao động theo tiêu chuẩn, để chống các tác nhân làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Các thiết bị, dụng cụ PCCC luôn được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, đội quân PCCC không chuyên kết hợp với lực lượng PCCC Công an tỉnh Khánh Hoà thuờng xuyên tập huấn nghiệp vụ để khi có tình huống cháy nổ xảy ra sẽ được cứu ứng kịp thời. Chính vì vậy mà trong năm qua đã không có vụ TNLĐ nào cũng như không có hiện tượng cháy nổ xảy ra. Phát huy những thành tích đã đạt được, năm 2011 Nhà máy sẽ có nhiều cải tiến hơn nữa đối với công tác An toàn Vệ sinh lao động – Phòng chống cháy nổ để góp phần nâng cao ý thức tự giác của mỗi người, góp phần vào bảo vệ sức khỏe cho người lao động cũng như tài sản nhà nước ngày một tốt hơn.

Thực hiện: Đức Thảo

Bằng khen Bộ công Thương

Các thiết bị đo áp lực luôn bảo đảm  tốt và chính xác

Hệ thống ống hơi áp lực luôn bảo trì sơn quy ước

Cận cảnh diễn tập PCCN

Xây dựng môi trường xanh- sạch - đẹp

TIN LIÊN QUAN

DANH MỤC NỘI DUNG

TIN KHUYẾN MÃI

© Tổng công ty Khánh Việt | 2015Đăng Nhập

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lê Tiến Anh - Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Khánh Việt