Lễ phát động Tuần lễ Quốc gia An toàn – Vệ sinh lao động - Phòng chống cháy nổ lần thứ 14 năm 2012

Sáng ngày 22 tháng 3 năm 2012, tại Nhà máy Thuốc lá Khatoco Khánh Hòa, Ban chỉ đạo Tuần lễ Quốc gia An toàn – Vệ sinh lao động – Phòng chống cháy nổ tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Lễ mít tinh phát động Tuần lễ Quốc gia An toàn – Vệ sinh lao động – Phòng chống cháy nổ lần thứ 14 năm 2012.

Đến dự Lễ mít tinh phát động Tuần lễ Quốc gia An toàn – Vệ sinh lao động – Phòng chống cháy nổ lần thứ 14 năm 2012 có đồng chí Lê Đức Vinh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, các đồng chí trong Ban chỉ đạo, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.
Tổng Công ty Khánh Việt đã chỉ đạo Nhà máy Thuốc lá Khatoco Khánh Hòa và các đơn vị tại lhu vực Bình Tân phối hợp với Ban tổ chức chuẩn bị chu đáo về mọi mặt để buổi Lễ thành công tốt đẹp; các tiết mục văn nghệ đặc sắc của Nhà máy Thuốc lá Khatoco Khánh Hòa đã góp thêm vào thành công của buổi Lễ.
Thay mặt cho các doanh nghiệp trong tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo Tổng Công ty Khánh Việt đã phát biểu hưởng ứng Lễ phát động và cam kết thực hiện tốt các nội dung của Tuần lễ Quốc gia An toàn – Vệ sinh lao động – Phòng chống cháy nổ lần thứ 14 năm 2012 với chủ đề “Xây dựng văn hóa phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp là trách nhiệm và quyền lợi của doanh nghiệp và người lao động”.
Một số hình ảnh buổi lễ:
Nhận Giấy Khen
Giải Nhất - Nhì - Ba

Kết thúc Lễ mít tinh, các đơn vị thuộc Tổng Công ty Khánh Việt và các doanh nghiệp tại khu vực Bình Tân đã tham dự Hội thao phòng cháy chữa cháy với nội dung thi môn “Đội hình tổng hợp chữa cháy – cứu người và cứu tài sản”; kết quả các giải Nhất, Nhì, Ba của cuộc thi đều thuộc về các đơn vị của Tổng Công ty Khánh Việt, cụ thể: Nhà máy Thuốc lá Khatoco Khánh Hòa đạt giải Nhất, Công ty cổ phần Dệt Tân Tiến đạt giải Nhì và Xí nghiệp In Bao bì Khatoco đạt giải Ba.

TIN LIÊN QUAN

DANH MỤC NỘI DUNG

TIN KHUYẾN MÃI

© Tổng công ty Khánh Việt | 2015Đăng Nhập

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lê Tiến Anh - Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Khánh Việt