Ngày hội Gia đình Văn phòng Tổng công ty 2012

Gia đình là tế bào của xã hội, là nơi nuôi dưỡng ta từ lúc lọt lòng cho đến lúc trưởng thành. Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, ngày Gia đình Việt Nam và nhằm tuyên truyền vai trò và trách nhiệm của gia đình đối với trẻ em, chiều ngày 09/6/2012, Văn phòng Tổng Công ty Khánh Việt đã tổ chức buổi gặp mặt giao lưu các gia đình trong văn phòng tại Nhà hàng Đèn lồng đỏ.

Trong buổi gặp mặt giao lưu, Đoàn thanh niên và Công Đoàn Văn phòng đã tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí cho các em như xem chú hề biểu diễn, chơi các trò chơi vui nhộn, thi hát karaoke cho các gia đình...Các tiết mục vui chơi, ca hát đều rất vui nhộn nên không khí khán phòng luôn náo nhiệt. Song song với hoạt động trên, hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em của Công đoàn Tổng Công ty Khánh Việt, Chi đoàn và Công đoàn văn phòng đang phát động đợt quyên góp “Giúp trẻ em đến trường” nhằm quyên góp các vật dụng phục vụ cho việc học tập của các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Nha Trang.
Một số hình ảnh trong “Ngày hội Gia đình”

Cháu tranh thủ tạo dáng tập làm người mẫu

MC giao lưu với các cháu

Các cháu tham gia biểu diễn cùng chú hề

(Tin và ảnh: Chi đoàn VP TCT)

TIN LIÊN QUAN

DANH MỤC NỘI DUNG

TIN KHUYẾN MÃI

© Tổng công ty Khánh Việt | 2015Đăng Nhập

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lê Tiến Anh - Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Khánh Việt