Hội nghị Tổng kết công tác Thanh tra nhân dân năm 2012

Ngày 10/01/2012, Ban Thanh tra nhân dân (TTND) Tổng công ty Khánh Việt đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Thanh tra nhân dân năm 2012 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2013 tại Công viên Du lịch Yang Bay.

Tham dự Hội nghị có Ông Nguyễn Thành Tuyến – Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty; Bà Hoàng Thị Lệ Dung – Trưởng Ban Thanh tra nhân dân Tổng công ty và gần 60 thanh tra viên đại diện cho các đơn vị thuộc Tổng công ty Khánh Việt. Tại Hội nghị ông Cao Thành Hưng – Phó trưởng Ban TTND Tổng công ty đã trình bày Báo cáo tổng kết năm 2012 và Phương hướng, nhiệm vụ năm 2013 của Ban TTND Tổng công ty. Trong năm 2012, hoạt động của Ban TTND Tổng công ty và đơn vị luôn được sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của cấp ủy, lãnh đạo chính quyền và BCH Công đoàn các cấp nên công tác thanh tra đã đi vào nề nếp và đạt được một số kết quả đáng tuyên dương như giám sát thực hiện nghị quyết đại hội CNVC, nội quy, quy chế trong đơn vị, thỏa ước lao động, các chế độ chính sách đối với người lao động, các công tác khác liên quan đến tổ chức nhân sự và đào tạo, thu chi tài chính... Đặc biệt năm 2012, đã không để xảy ra trường hợp khiếu nại, tố cáo nào. Điều này cho thấy, các đơn vị đã giải quyết được căn nguyên của sự xung đột, hướng đến sự công bằng và lợi ích của người lao động.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã phát biểu sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến thiết thực, gắn liền với thực tế hoạt động của các đơn vị cho phương hướng nhiệm vụ năm 2013 của Ban Thanh tra nhân dân. Cũng trong chương trình Hội nghị, các đại biểu đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động TTND qua báo cáo chuyên đề “Vai trò giám sát của Ban Thanh tra nhân dân đối với những tình huống thực tế đã xảy ra tại Xí nghiệp May Khatoco” do bà Huỳnh Thị Bích Thủy – Trưởng Ban TTND Xí nghiệp trình bày.

Sau chương trình Hội nghị, các đại biểu đã có những giờ phút thư giãn, tiếp tục giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, vừa trải nghiệm, khám phá Yang Bay - đơn vị du lịch của Khatoco đang phát triển và đổi mới từng ngày.

Bài viết: Khải Hùng - Ảnh: Mạnh Cường

TIN LIÊN QUAN

DANH MỤC NỘI DUNG

TIN KHUYẾN MÃI

© Tổng công ty Khánh Việt | 2015Đăng Nhập

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lê Tiến Anh - Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Khánh Việt