Khai mạc Giải bóng đá mini nam, nữ truyền thống năm 2013

Hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập Tổng công ty Khánh Việt, tối ngày 10/6/2013, tại Trung tâm Thi đấu thể thao tỉnh Khánh Hòa, Công đoàn Tổng công ty Khánh Việt đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá mini nam, nữ truyền thống năm 2013, về tham dự giải năm nay có 15 đội bóng nam và 08 đội bóng nữ tham gia với gần 300 cầu thủ sẽ thi đấu từ ngày 10/6/2013 đến 22/6/2013.

Trong Lễ Khai mạc, đại diện Lãnh đạo, Công đoàn Tổng công ty đã tặng hoa cho tổ trọng tài cùng các đội tham dự giải và chúc các đội thi đấu với tinh thần quyết tâm cao, nhiệt tình để cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp.

 

 

Giải đấu lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao của Tổng công ty và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, đoàn viên, thanh niên các đơn vị trong toàn Tổng Công ty.

 

Tin: Thành Tuyến - Ảnh: Mạnh Cường

TIN LIÊN QUAN

DANH MỤC NỘI DUNG

TIN KHUYẾN MÃI

© Tổng công ty Khánh Việt | 2015Đăng Nhập

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lê Tiến Anh - Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Khánh Việt