Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan thăm Tổng công ty Khánh Việt

Sáng ngày 22/7/2014, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã thăm và làm việc với Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco). Tiếp đón Phó Chủ tịch nước có Bà Nguyễn Thị Tường Anh, ông Lê Tiến Anh và  các Thành viên HĐTV Tổng công ty Khánh Việt.

Thay mặt Lãnh đạo Tổng công ty, bà Nguyễn Thị Tường Anh – Chủ tịch HĐTV,Tổng Giám đốc đã báo cáo với Phó Chủ tịch nước về quá trình xây dựng và phát triển của của doanh nghiệp. Khởi nguồn từ Công ty chuyên doanh Thuốc lá Phú Khánh được thành lập năm 1983, với số vốn ban đầu là 6 triệu đồng, sau 31 năm xây dựng và phát triển, đến nay Tổ hợp Công ty mẹ - Công ty con Tổng công ty Khánh Việt đã có 27 đơn vị thành viên hoạt động trên 9 nhóm ngành nghề sản xuất - kinh doanh. Khatoco hiện đang đứng trong tốp những doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, với vốn chủ sở hữu gần 2.000 tỷ đồng và hàng năm đóng góp cho ngân sách Nhà nước trên 3.000 tỷ đồng, chiếm 1/3 tổng thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Sáng ngày 22/7/2014, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đến thăm và làm việc tại

Nhà Máy thuốc lá Khatoco Khánh Hòa

Sau khi thăm dây chuyền sản xuất thuốc lá và bếp ăn công nhân tại Nhà máy Thuốc lá Khatoco Khánh Hòa, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã biểu dương sự nỗ lực không ngừng của tập thể CBCNV, CNLĐ Khatoco và chúc mừng những kết quả đạt được trong những năm qua; Phó chủ tịch nước cũng đánh giá cao sự quan tâm của Lãnh đạo Khatoco về tạo môi trường làm việc xanh - sạch - đẹp, cũng như các chính sách chăm sóc rất tốt cho người lao động.

Bà Nguyễn Thị Doan tham quan dây chuyền sản xuất thuốc lá...

... và bếp ăn công nhân

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan mong muốn Lãnh đạo Tổng công ty Khánh Việt luôn tiếp tục phát huy những kết quả đạt được; đồng thời phát triển thêm lĩnh vực SXKD phù hợp, tạo thêm nhiều việc làm cho thanh niên và tiếp tục thực hiện nhiều chính sách tốt nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện cho người lao động được học tập, nâng cao tay nghề, ổn định cuộc sống, gắn bó lâu dài với doanh nghiệp; đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội địa phương và công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Phó Chủ tịch nước chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Tổng công ty Khánh Việt

Tin và ảnh: Thành Tuyến

TIN LIÊN QUAN

DANH MỤC NỘI DUNG

TIN KHUYẾN MÃI

© Tổng công ty Khánh Việt | 2015Đăng Nhập

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lê Tiến Anh - Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Khánh Việt