Khatoco tặng học bổng cho 59 em sinh viên với số tiền 75 triệu đồng

Với mong muốn động viên và hỗ trợ tinh thần học tập cho các em là sinh viên người Khánh Hòa học đại học tại Tp. Hồ Chí Minh, chiều ngày 17-6-2017, tại hội trường khách sạn Viễn Đông – Quận 1 – Tp. Hồ Chí Minh, Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco) đã tổ chức lễ trao học bổng cho 59 em với tổng số tiền 75 triệu đồng.

Về dự lễ trao học bổng, có bà Vũ Bảo Ngân, Phó Trưởng phòng Hành chính nhân sự, ông Nguyễn Thành Tuyến, Phó Trưởng Ban khuyến học, các anh chị đại diện Phòng Hành chính nhân sự, Bộ phận CNTT – Truyền thông - Tổng công ty Khánh Việt và 59 em sinh viên đủ điều kiện nhận học bổng chương trình “Khánh Hòa nhân kiệt, Khánh Việt gọi mời”.

Ban tổ chức lễ trao học bổng Khatoco 2017

Phát biểu tại buổi lễ, bà Vũ Bảo Ngân – Phó Trưởng phòng Hành chính nhân sự chúc mừng em sinh viên đã nhận được học bổng của Khatoco và mong các em tiếp tục cố gắng hơn nữa trong học tập để xứng đáng với sự quan tâm của Nhà trường cũng như của Khatoco dành cho các em.

Bà Vũ Bảo Ngân phát biểu tại Lễ trao học bổng

Đây là năm thứ hai, Khatoto tổ chức tặng học bổng cho các em sinh viên, với mong muốn động viên các cháu học thật tốt, khi tốt nghiệp ra trường nếu có điều kiện quay về làm việc đóng góp xây dựng quê hương Khánh Hòa nói chung và Tổng công ty Khánh Việt nói riêng”

Các em sinh viên nhận học bổng hạng Silver

Các em sinh viên nhận học bổng hạng Gold

Các em sinh viên nhận học bổng hạng Platinun

Phát biểu cảm ơn và tri ân Khatoco, sinh viên Nguyễn Khánh Hà đến từ Trường đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh cảm động nói “em xin bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến Tổng công ty Khánh Việt đã quan tâm trao tặng học bổng cho em, đây là nguồn động viên nhằm khích lệ tinh thần học tập và cũng là động lực thúc đẩy em tiếp tục cố gắng học tốt hơn nữa”.

Sinh viên Nguyễn Khánh Hà phát biểu cảm nghĩ

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các em sinh viên nhận học bổng Khatoco 2017

Được biết học bổng “Khánh Hòa nhân kiệt, Khánh Việt gọi mời” dành cho các em sinh viên có hộ khẩu tại Khánh Hòa; tốt nghiệp tại các trường Trung học Phổ thông tỉnh Khánh Hòa và có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện và đang theo học năm cuối của chương trình đào tạo Đại học tại các trường Đại học tại thành phố Hổ Chí Minh. Học bổng được chia làm 03 hạng: hạng Platinum trị giá 2 triệu đồng, dành cho các em có điểm trung bình chung 2 học kỳ cuối từ 8,5 trở lên; hạng Gold trị giá 1,5 triệu đồng dành cho các em có điểm trung bình chung 2 học kỳ từ 8,0 trở lên và hạng Silver trị giá 1 triệu đồng dành cho các em có điểm trung bình chung 2 học kỳ từ 7,0 trở lên.

Tin: Thành Tuyến
Ảnh: Mạnh Cường

TIN LIÊN QUAN

DANH MỤC NỘI DUNG

TIN KHUYẾN MÃI

© Tổng công ty Khánh Việt | 2015Đăng Nhập

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lê Tiến Anh - Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Khánh Việt