Lễ rước đuốc, cờ truyền thống Khatoco đến các đơn vị thành viên chào mừng 35 năm ngày thành lập Tổng công ty Khánh Việt (4/10/1983 - 4/10/2018)

Vào lúc 07 giờ sáng ngày 04/10/2017, tại Văn phòng Tổng công ty Khánh Việt (KHATOCO) hơn 100 khách mời và cán bộ nhân viên Văn phòng Tổng công ty đã về dự Kỷ niệm 34 năm thành lập Tổng công ty Khánh Việt (4/10/1983 – 4/10/2017) và lễ phát động chuỗi các hoạt động hướng đến 35 năm ngày thành lập Tổng công ty (4/10/1983 - 4/10/2018).

Buổi lễ đã diễn ra trang trọng gồm 4 nội dung chính: Sinh nhật Khatoco tuổi 34; lãnh đạo Tổng công ty tặng huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Tổng công ty Khánh Việt” cho các cá nhân có thời gian công tác 10, 15, 20, 25 và 30 năm tại Khatoco; chương trình phát động chuỗi các hoạt động chào mừng 35 năm ngày thành lập Tổng công ty Khánh Việt; chương trình rước đuốc và cờ truyền thống Khatoco.

 

Mở đầu cho buổi lễ là chương trình sinh nhật với đội nhảy flashmob trẻ trung, năng động thể hiện cho sức vươn lên không ngừng nghỉ của Khatoco trong suốt chặng đường 34 năm qua. Chương trình kỷ niệm sinh nhật là dịp để mọi người trong mái nhà chung Khatoco cùng nhau chia sẻ những vui buồn, những kỷ niệm thân thương nhưng đầy vinh quang.

 
Tri ân cán bộ nhân viên đã và đang đóng góp “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Tổng công ty Khánh Việt”, ông Lê Tiến Anh – Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty cùng các thành viên Hội đồng thành viên đã trực tiếp đeo huy hiệu cho các nhân viên có thời gian công tác lâu năm. Ông đã cảm ơn toàn thể cán bộ nhân viên đã cùng chung tay xây dựng Khatoco ngày một lớn mạnh, thịnh vượng.
 
“Đổi mới tư duy quản trị - năng động – sáng tạo - phát triển bền vững” là chủ đề mà ông Lê Tiến Anh đã phát động tại buổi lễ hướng tới kỷ niệm KHATOCO - 35 năm hình thành và phát triển (1983 – 2018).
 
Quản trị doanh nghiệp là yếu tố quyết định cho sự thành công hay thất bại của Khatoco trong nền kinh tế thị trường đang chuyển hướng sâu đậm, trong tái cơ cấu và cổ phần hóa doanh nghiệp. Việc đổi mới tư duy quản trị là cần thiết phù hợp với mô hình quản lý mới.
 
Năng động – sáng tạo là mục tiêu xây dựng môi trường làm việc, là động lực của sự phát triển, nhất là nguồn nhân lực trẻ. Phát huy tối đa sự cống hiến và lòng nhiệt huyết để tạo nên sức bật bay cao hơn, xa hơn.
 
Phát triển bền vững như là một mệnh lệnh của truyền thống Khatoco trong suốt 34 năm qua, là sự trân trọng quá khứ của các thế hệ trước để lại và cũng là tài sản của thế hệ sau.
 
Kết thúc bài phát động, ngọn đuốc, cờ truyền thống và cờ ngành Khatoco được đội nghi thức VP.TCT rước lên sân khấu. Đuốc biểu hiện cho sự dẫn đường sáng tạo của các thế hệ lãnh đạo và cán bộ, công nhân dám nghĩ, dám làm, dám vượt qua mọi khó khăn thử thách, là biểu tượng cho sự tiếp sức, thể hiện nguồn năng lượng mới, niềm tin và hy vọng của Lãnh đạo Tổng công ty vào thế hệ lao động trẻ sẽ vững vàng, vững bước đưa Tổng công ty tiếp tục đi lên phát triển bền vững.
 
Dưới nhạc nền hùng tráng của bài hát Khatoco vang mãi lời ca, lá cờ ngành đã được đội nghi thức trang trọng kéo lên đỉnh cột cờ. Và khi đài đuốc được ông Lê Tiến Anh thắp sáng thì cũng là lúc chương trình hướng đến kỷ niệm 35 năm thành lập Tổng công ty được bắt đầu.
 
Nhà máy Thuốc lá Khánh Hòa, người anh cả của gia đình Khatoco là đơn vị đầu tiên ngọn đuốc và cờ truyền thống được rước đến. Tại buổi lễ, ông Lê Tiến Anh đã trao ngọn đuốc cho bà Châu Thị Kim Loan – Giám đốc Nhà máy Thuốc lá Khánh Hòa; ông Nguyễn Đình Hương – Phó Tổng giám đốc đã trao cờ truyền thống cho ông Nguyễn Ngọc Nhất – Phó giám đốc Nhà máy.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Bà Châu Thị Kim Loan hứa sẽ tiếp bước truyền thống cha ông, xây dựng và phát triển Nhà máy ngày một phát triển và thịnh vượng.
 
Sau bài phát biểu, đội nghi thức rước đuốc và cờ truyền thống Nhà máy Thuốc lá cùng Lãnh đạo Tổng công ty rời Văn phòng tiến về Nhà máy Thuốc lá nơi hàng ngàn người lao động đang hân hoan đón chờ.
 
Một số hình ảnh:
Ban Hội đồng thành viên, phó Tổng giám đốc và chủ tịch Công đoàn thổi nến mừng sinh nhật
 
Ông Lê Tiến Anh đeo huy hiệu 30 năm cho cán bộ nhân viên Văn phòng Tổng công ty
 
 
Lễ phát động các chuỗi hoạt động chào mừng 35 năm ngày thành lập Tổng công ty (4/10/1983 - 4/10/2018)
 
 
 
Đội nghi thức rước đuốc và cờ truyền thống lên sân khấu
 
Ông Lê Tiến Anh giương cao ngọn đuốc để bắt đầu nghi thức thắp đuốc
 
Nghi thức thắp đuốc
 
Ông Lê Tiến Anh trao đuốc cho bà Châu Thị Kim Loan - Giám đốc Nhà máy thuốc lá Khatoco Khánh Hòa
 
Ông Nguyễn Đình Hương - Phó Tổng giám đốc trao cờ truyền thống cho ông Nguyễn Ngọc Nhất - PGĐ Nhà máy
Tin bài: Trường Đỗ
Ảnh: Thành Tuyến

TIN LIÊN QUAN

DANH MỤC NỘI DUNG

TIN KHUYẾN MÃI

© Tổng công ty Khánh Việt | 2015Đăng Nhập

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lê Tiến Anh - Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Khánh Việt