Biểu tượng chính thức sự kiện Kỷ niệm 35 năm thành lập Tổng công ty Khánh Việt (04/10/1983 – 04/10/2018)

 

Logo với hình ảnh ngọn đuốc tay chuyền tay nhau như nối tiếp truyền thống của các thế hệ, của mỗi con người trong mái nhà Khatoco được chọn giải nhất và cũng là Logo của sự kiện 35 năm thành lập Tổng công ty Khánh Việt. Cán của ngọn đuốc được cách điệu bằng con số 35 trên mốc thời gian 1983 – 2018 như một con đường đi tới mang ý nghĩa với 35 năm hình thành và phát triển, toàn thể CBCNV Khatoco vẫn luôn cháy mãi ngọn lửa khát khao chinh phục. Bầu của ngọn đuốc được hình tượng bằng các chân trụ vững chắc thể hiện cho ngành công nghiệp, các nét dải to nhỏ mềm mại, thang bậc cách điệu thể hiện cho ngành thương mại dịch vụ du lịch… đã phản ánh các ngành kinh doanh của 35 năm thành lập và phát triển. Ngọn lửa rực sáng với hình ảnh cách điệu con chim đang tung cánh vươn lên đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ với ý chí vươn cao bay xa như một thông điệp của một chặng đường mới.

Bố cục tổng thể cùng với 3 màu xanh, đỏ, vàng cam chủ đạo của ngành đã mang ý nghĩa đầy đủ và sâu sắc với chủ đề, đã đạt được mục tiêu đề ra.
Chặng đường mới đang là thử thách lớn đối với Khatoco. Cổ phần hóa doanh nghiệp vừa là cơ hội, động lực để phát triển nhưng cũng là một thách thức lớn chúng ta cần phải vượt qua. Nền kinh tế thị trường cùng với hội nhập toàn diện và sâu rộng đòi hỏi Khatoco cần phải thay đổi để tiến bước, dựa trên ba trụ cột đó là Phát huy truyền thống 35 năm của một đơn vị anh hùng; Đổi mới tư duy quản trị phù hợp với khoa học quản lý và điều hành mới; Cơ chế bao cấp trên mọi lĩnh vực đã thay đổi triệt để nên nội lực là nguồn lực duy nhất để làm động lực phát triển.
Với Logo là ngọn đuốc đã tượng trưng cho truyền thống được nối tiếp, sự khát khao vươn lên và sức sống mãnh liệt kết hợp với câu Slogan “ĐỔI MỚI TƯ DUY – PHÁT HUY NỘI LỰC” được chọn là Biểu tượng chính thức sự kiện Kỷ niệm 35 năm thành lập Tổng công ty Khánh Việt (04/10/1983 – 04/10/2018).

DANH MỤC NỘI DUNG

TIN KHUYẾN MÃI

© Tổng công ty Khánh Việt | 2015Đăng Nhập

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lê Tiến Anh - Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Khánh Việt