Thông điệp đầu năm của Tổng giám đốc TCT Khánh Việt

Kính thưa đại gia đình Khatoco,

Năm 2017 đã đi qua với bao cung bậc cảm xúc, để rồi đọng lại hình ảnh của sự nỗ lực quên mình ở mỗi đơn vị, mỗi cá nhân. Hình ảnh của những “chiến sĩ” trên thương trường đong đầy lo âu trong khóe mắt khi “cơn bão White Horse” tàn phá tưởng chừng không thể vực dậy. Hình ảnh của những con người chắt nhặt từng vật tư tài sản, từng gốc cây cho đến những tấm tôn mét vải sau cơn bão 12. Tất cả những “tư lệnh” cả các đơn vị đều ánh bạc thêm trên mái đầu, gầy xọm hốc hác đã lột tả đầy đủ nhất của một năm sóng gió. Song, trong gian khó để vượt qua mới thấy được bản lĩnh của mỗi con người, mỗi tập thể.

Một năm mới với một chuỗi 5 nhiệm vụ nặng nề cả về thời gian và thử thách. Một năm đòi hỏi bản lĩnh của mỗi con người chúng ta cả về niềm tin và nghị lực. Hơn lúc nào hết chúng ta cần phải:

- Nỗ lực hết mình bằng tất cả sức lực và trí tuệ.

- Đoàn kết chung tay chung sức vì một mục tiêu chung.

- Đổi mới tư duy trong cơ chế quản lý và điều hành, từ trong suy nghĩ đến hành động, từ mỗi con người đến tập thể.

- Phát huy mọi nguồn lực bằng sự năng động và sáng tạo, dũng cảm thay đổi.

Một năm mới với những thử thách mới. Thay mặt cho Đảng ủy -  Hội đồng thành viên – Ban Tổng giám đốc. Xin chúc đại gia đình Khatoco một năm mới sức khỏe dồi dào, công việc hanh thông thuận lợi, gia đình hạnh phúc.

Xin cảm ơn!

TGĐ Tổng công ty Khánh Việt

Lê Tiến Anh

TIN LIÊN QUAN

DANH MỤC NỘI DUNG

TIN KHUYẾN MÃI

© Tổng công ty Khánh Việt | 2015Đăng Nhập

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lê Tiến Anh - Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tổng công ty Khánh Việt