Bế giảng khóa đào tạo “Giám đốc điều hành – CEO” 2023

Ngày 23/9/2023 tại Nha Trang, Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco) phối hợp với Trường Doanh nhân Top Olympia tổ chức Lễ bế giảng khóa đào tạo “Giám đốc điều hành – CEO” 2023.

Với 11 chuyên đề, kiến thức khóa CEO đã được thiết kế cô đọng về lý thuyết, sinh động về tình huống, chú trọng thảo luận, làm bài tập thông qua hoạt động nhóm đã thành công về phương pháp và mục tiêu nhằm cung cấp cho CBNV những tư duy và nhận thức cốt lõi mà người lãnh đạo cần phải trang bị trong môi trường SXKD thực tiễn hiện nay. Kết quả thi kiểm tra cuối khóa đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung của học viên khi 100% đạt kết quả hoàn thành khóa học, 32/42 học viên đạt điểm tối đa.

Có mặt tham dự, ông Phan Quang Huy – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc Tổng công ty Khánh Việt nhấn mạnh: “Ở mỗi chặng đường phát triển, Khatoco đều chú trọng đào tạo, vun đắp, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng thiết yếu cho đội ngũ cán bộ quản lý và người lao động nhằm phát triển toàn diện nguồn nhân lực để đóng góp vào hiệu quả chung của hoạt động SXKD toàn tổ hợp Tổng công ty. Hàng năm, Kế hoạch đào tạo, phát triển nguồn nhân lực được cụ thể hóa bằng nhiều chương trình, hoạt động với sự quan tâm, ủng hộ của Tập thể Lãnh đạo Khatoco. Năm 2023, lớp “Giám đốc điều hành – CEO” là một chương trình nổi bật với thời lượng 35 buổi, học vào cuối mỗi tuần trong 10 tuần liền, 30 học viên học trực tiếp tại Nha Trang và trực tuyến đối với 12 học viên tại các đơn vị ngoài phạm vi Khánh Hòa”.

Ông Phan Quang Huy cũng đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các học viên, bên cạnh việc hoàn thành nhiệm vụ công tác, nhiệm vụ của người được cử tham dự đào tạo, huấn luyện, Tổng công ty còn ghi nhận các anh/chị luôn sôi nổi, tích cực hưởng ứng chuỗi hoạt động kỷ niệm trọng đại Khatoco 40 năm hình thành và phát triển. Tinh thần năng động, trách nhiệm cao đó là một trong những điều đáng quý, cần thiết cho một lãnh đạo, một quản lý tương lai mà Khatoco chờ đợi.

Lớp CEO 2023 khép lại với hi vọng những tư duy, nhận thức và kiến thức vừa được cập nhật sẽ được các học viên cụ thể hóa bằng nhiều hành động thiết thực, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển chung của Khatoco.

Một số hình ảnh Bế giảng khóa đào tạo CEO 2023:

Bế giảng khóa đào tạo "Giám đốc điều hành - CEO" 2023
Bà Phan Thị Bích Hậu – Văn phòng Tổng công ty và ông Lương Dương Bá – Công ty Thuốc lá Nguyên liệu Khatoco là 02 học viên sôi nổi, tích cực và đạt điểm số tốt nhất khóa đào tạo
Bế giảng khóa đào tạo "Giám đốc điều hành - CEO" 2023
Đại diện tập thể lớp CEO 2023 tặng hoa cảm ơn Lãnh đạo Khatoco và Trường Top Olympia
Bế giảng khóa đào tạo "Giám đốc điều hành - CEO" 2023
Ông Phan Quang Huy – Tổng Giám đốc Khatoco trao chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo cho các học viên
Bế giảng khóa đào tạo "Giám đốc điều hành - CEO" 2023
Ông Cao Văn Thi – Tổng Giám đốc Trường Doanh nhân Top Olympia trao chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo cho các học viên
Bế giảng khóa đào tạo "Giám đốc điều hành - CEO" 2023
Tập thể lớp “Giám đốc điều hành – CEO” 2023