Đoàn Thanh niên Tổng công ty Khánh Việt nhận bằng khen Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về thành tích xuất sắc năm 2023

Ngày 10/01/2024, tại hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023 do Tỉnh đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Khánh Hòa tổ chức, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Khánh Việt đã vinh dự nhận bằng khen từ Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những thành tích xuất sắc của Đoàn Thanh niên Tổng công ty Khánh Việt trong năm vừa qua.

Ông Nguyễn Khắc Toàn - Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa trao bằng khen của Trung ương Đoàn cho các tập thể xuất sắc năm 2023.
Ông Nguyễn Khắc Toàn – Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa trao bằng khen của Trung ương Đoàn cho các tập thể xuất sắc năm 2023

Năm 2023, đánh dấu một năm đầy ấn tượng của Đoàn Thanh niên Tổng công ty Khánh Việt với loạt sự kiện và hoạt động nổi bật, nhấn mạnh sự năng động và sáng tạo của tuổi trẻ trong thời đại số. Chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Tổng công ty Khánh Việt, Đoàn Thanh niên đã triển khai nhiều chương trình sôi nổi thu hút sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể người lao động Khatoco, có thể kể đến như cuộc thi Video Flasmob “Sức trẻ nối tiếp tương lai”, Giải chạy Online “Khatoco Run 2023”, giải chạy “Khatoco Race 2023” sử dụng công nghệ số trong tổ chức và ghi nhận thành tích. Hơn nữa, sự đóng góp của hơn 82 đề tài sáng kiến từ đoàn viên thanh niên trong năm 2023 đã làm rõ vai trò của thế hệ trẻ trong việc thúc đẩy sự phát triển Tổng công ty.

Đoàn Thanh niên Tổng công ty Khánh Việt nhận bằng khen Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về thành tích xuất sắc năm 2023
Đoàn Thanh niên Tổng công ty Khánh Việt nhận cờ và giấy khen hoàn thành xuất sắc công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2023 của Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa

Hội trại Thanh niên Khatoco – “Rực lửa” 2023 chào mừng Tháng Thanh niên đã để lại nhiều ấn tượng khó phai trong đoàn viên thanh niên, với sự tham gia của hơn 230 trại sinh, Hội trại là sân chơi bổ ích, tạo cơ hội rèn luyện kỹ năng và giao lưu cho thế hệ trẻ. Tại đây, các hoạt động như Team Building “Sức trẻ Khatoco”, cuộc thi Yang Bay TikTok Adventure, và Khatoco Music & Fashion Festival đã diễn ra sôi nổi.

Hoạt động xã hội và từ thiện cũng là điểm sáng trong chuỗi hoạt động của Đoàn. Dưới sự dẫn dắt của BCH Đoàn Tổng công ty, các chương trình thiện nguyện đã đạt được nhiều thành công. Đoàn Thanh niên đã phụ trách tổ chức lễ trao Học bổng Khatoco cho 113 học sinh, sinh viên xuất sắc, với tổng giá trị hơn 280 triệu đồng; Tổ chức chương trình “Giúp trẻ đến trường” phối hợp cùng Công đoàn Tổng công ty trao tặng 869 phần quà bao gồm vở, quần áo học sinh mới, tổng trị giá hơn 300 triệu đồng cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Tháng 3/2023, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Khánh Việt cũng đã phối hợp cùng Huyện đoàn Khánh Vĩnh thực hiện công trình thắp sáng đường quê bằng điện mặt trời, với tổng kinh phí 60 triệu đồng, và trao tặng 5 bộ máy may trị giá 15 triệu đồng cho thanh niên khó khăn, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng.

Kết thúc một năm đáng nhớ, với các hoạt động nổi bật, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Khánh Việt là tập thể đứng đầu Khối doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa. Năm 2023 đã chứng minh sự quyết tâm, tinh thần đoàn kết mạnh mẽ. Thông qua các hoạt động và phong trào đầy sức sống và đổi mới, Đoàn Thanh niên không những góp phần nâng cao ý thức cộng đồng và trách nhiệm xã hội của đoàn viên mà còn giúp thế hệ trẻ Khatoco hòa nhập với thời đại số và đóng góp tích cực vào sự phát triển của cả cộng đồng và doanh nghiệp.