Thuyết minh tác phẩm video flashmob của Công ty Cổ phần In bao bì Khatoco

Với chủ đề "Sức trẻ nối tiếp tương lai", các bước nhảy trẻ trung, sôi động trên nền nhạc "Khatoco Xí nghiệp In tôi yêu" – ca khúc đã gắn bó với Công ty Cổ phần In bao bì Khatoco trong ba thập kỷ hình thành và phát triển - đã lan tỏa thông điệp thế hệ trẻ hôm nay sẽ phát huy những thành quả đáng tự hào mà lớp người đi trước đã gầy dựng nên, tiếp nối ngọn lửa nhiệt huyết mà các thế hệ đàn anh, đàn chị đã truyền lại để chung tay xây dựng nên một Khatoco phát triển vững bền với tinh thần tràn đầy sức sống của tuổi trẻ.

Trải qua chặng đường 40 năm thành lập, Khatoco đã vượt qua không ít thử thách, chông gai để có được thành công như ngày hôm nay. Và trong chặng đường phía trước, với truyền thống ĐOÀN KẾT một lòng và tinh thần NGHỊ LỰC vươn lên, chúng ta có một NIỀM TIN to lớn rằng thế hệ trẻ sẽ tiếp bước để đưa Khatoco ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Thuyết minh tác phẩm video flashmob của Công ty Cổ phần Đông Á

Chủ đề: “Phát huy truyền thống – Nối tiếp tương lai”

“Mỗi ngày trôi qua ghi lại một nốt nhạc kỳ công cho sự phát triển, mỗi tháng qua đi là một cung nhạc kỳ tích, mỗi năm đi qua giữ lại những bản tình ca đong đầy cảm xúc.”

Lấy chủ đề Phát huy truyền thống – Nối tiếp tương lai”, tác phẩm “Dòng thời gian” tái hiện lại hình ảnh Đông Á từ ngày đầu xây dựng nền móng, những buổi chiều muộn sau chuỗi ngày lắp ráp và chạy thử máy được nhấp một ly bia lên men kèm đĩa vịt luộc của Bà Nữ, một địa chỉ thân quen tại “Ngã ba đại hàn” - thật là sảng khoái!!!

Tác phẩm xoay quanh hình ảnh người lao động nối tiếp nhau qua các thế hệ - từ ngày đầu bỡ ngỡ xin việc, anh công nhân trẻ nhiệt tình hăng say làm việc, trải qua nhiều vị trí công việc khác nhau, gắn bó lâu dài và khi nhìn lại thấy tự hào vì đã góp một phần nhỏ cho sự phát triển của Đông Á hôm nay.

Câu chuyện dẫn dắt, kết nối giữa quá khứ, hiện tại và tương lai, qua điệu nhảy kết hợp với hình ảnh, người xem sẽ thấy rõ hơn quy trình sản xuất thùng carton và chặng đường phát triển từ ngày đầu với quy mô nhà xưởng chật hẹp, máy móc thủ công, trang thiết bị thiếu thốn, nhưng bằng tâm huyết và sự cống hiến của các thế hệ NLĐ mỗi ngày thêm bồi đắp, đã xây dựng nên một Đông Á với cơ ngơi bề thế, nhà xưởng, máy móc hiện đại.

Điểm nhấn nổi bật của câu chuyện được đẩy lên qua hình ảnh múa đương đại. Mượn hình ảnh đạp bung chiếc hộp để thể hiện tinh thần bứt phá, vượt qua mọi rào cản, khó khăn, thách thức, sẵn sàng đón nhận cái mới, sáng tạo và hiệu quả hơn – Một nét đẹp văn hóa của mọi thành viên trong Gia đình Khatoco chúng tôi.

Ấn tượng hơn nữa là tạo hình số 40 được sắp xếp từ những chiếc hộp carton xinh xắn, mang màu xanh của sức trẻ, thể hiện sự khát khao chinh phục, niềm hy vọng và đầy tự hào của tuổi trẻ Khatoco. Đây sẽ là cột mốc không bao giờ quên mà toàn thể người lao động hướng đến kỷ niệm 40 năm thành lập Tổng Công ty Khánh Việt.

Bằng ánh mắt, nụ cười tự tin và hình ảnh lá cờ bay phấp phới trên cao, các lớp thế hệ người lao động đều cảm thấy rất tự hào khi cùng nhau gắn bó qua thời gian. Kết lại câu chuyện bằng hình ảnh đẹp mang ý nghĩa các thế hệ luôn cùng song hành và truyền cho nhau ngọn lửa của sự gắn kết, tình yêu nghề và ý chí quyết tâm mang thương hiệu KHATOCO, thương hiệu DOPACK ngày càng vươn cao, bay xa.

“Ngày hội Khatoco, ôi biết bao tự hào

Ngày hội Khatoco, ôi mới vui làm sao

Đoàn thuyền Khatoco, giữa muôn vàn sóng gió

Ngàn bàn tay yêu thương xây đắp tương lai này”

Trích lời bài hát “Khát vọng Khatoco – Sáng tác Phan Trọng Hiếu (Cty CP Đông Á )

Thuyết minh tác phẩm video flashmob của Văn phòng Tổng công ty Khánh Việt

Văn phòng TCT Khánh Việt hướng đến việc ứng dụng chuyển đổi số vào mọi hoạt động của Tổng công ty, thay đổi cách thức thực hiện, quản lý công việc từ thủ công truyền thống sang vận dụng công nghệ, giúp công việc trở nên nhanh chóng, chính xác, hiệu quả trong xử lý công việc, đồng thời công tác an ninh mạng luôn được chú trong đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các dữ liệu liên quan. Đây là xu hướng tất yếu của các đơn vị kinh doanh, sản xuất trong giai đoạn hiện nay.

Với những vũ điệu tập thể trẻ trung và tràn đầy năng lượng, Văn phòng TCT Khánh Việt muốn truyền tải thông điệp về sự gắn kết và nhiệt huyết, tình yêu trong công việc, chuyển giao cách thức làm việc từ thế hệ cũ sang thế hệ mới một cách hiện đại, năng động và hiệu quả hơn. Mỗi động tác múa được thể hiện bằng sự phối hợp hoàn hảo và đồng điệu của các thành viên trong Văn phòng, tạo nên một hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ và sức hút đặc biệt.

Bên cạnh đó, những bước nhảy tự tin của toàn thể CBNV còn truyền đi thông điệp rằng sự sáng tạo và đổi mới với mục tiêu chuyển đổi số  là chìa khóa để tồn tại và phát triển bền vững trong thế giới kinh doanh đầy biến động, thách thức và cạnh tranh cao. Qua đó, vũ điệu Flashmob khơi nguồn cảm hứng và động lực cho thế hệ trẻ Văn phòng TCT Khánh Việt thực hiện hóa ý tưởng, thể hiện tài năng và nhiệt huyết của mình, tiếp tục góp phần vào sự phát triển lâu dài thịnh vượng của Tổng công ty Khánh Việt sau chặng đường 40 năm đã qua.

Thuyết minh tác phẩm video flashmob của Công ty Kinh doanh Đà điểu Cá sấu Khatoco

Mỗi người một vị trí một nhiệm vụ khác nhau nhưng có chung một niềm vui đó chính là lúc cùng nhau tập luyện, hoàn thành nhiệm vụ. Không còn là hưởng ứng phong trào mà hơn hết đây chính là thời gian để CBCNV công ty Kinh doanh Đà điểu, Cá sấu Khatoco gắn bó với tập thể với tổ chức. Tất cả hướng về màu áo Khatoco, tinh thần người Khatoco. 40 nhân sự của tất cả các bộ phận thuộc công ty Kinh doanh Đà điểu, Cá sấu Khatoco đã cùng nhau chào mừng tuổi mới của Tổng công ty Khánh Việt bằng âm nhạc - tiếng vọng của cảm xúc! Cảm xúc của sự tự hào, sự hân hoan và khát vọng vươn tới sự phát triển.

Thuyết minh tác phẩm video flashmob của Công ty TNHH Thương mại Khatoco

"Hãy tiến lên cùng với Thương Mại

Hãy cháy lên ngọn lửa tinh thần

Hãy bước đi dù có gian khổ

Đồng lòng ta vun đắp xây tương lai… "

Những lời hát mạnh mẽ và tràn đầy nhiệt huyết mà Thương Mại Khatoco chúng tôi đã chắp bút bằng cả tâm huyết để dành riêng cho cuộc thi Khatoco Flashmob 2023, hướng tới kỷ niệm 40 năm thành lập TCT Khánh Việt, được lấy cảm hứng từ chính hành trình nhiều cung bậc cảm xúc mà Thương Mại nói riêng và đại gia đình Khatoco nói chung đã trải qua. Những truân chuyên cũng như những thành công mà chúng ta đã gặt hái được trên chặng đường đó, giờ đây là một mốc son đánh dấu 40 năm rực rỡ mà bất kì ai dưới mái nhà chung này đều cảm thấy tự hào.

Bằng sự kết hợp nhiều yếu tố bất ngờ và độc – lạ, những ca từ chân thật, những điệu nhảy trẻ trung, năng động được thể hiện bởi các anh chị em từ tất cả các bộ phận, phòng ban trong Thương mại Khatoco. Tinh thần “Đoàn kết – Nghị Lực – Niềm tin” cũng chính là sợi dây xuyên suốt trong video. Sự ĐOÀN KẾT của cả một tập thể, để những khi “phong ba, bão táp” chúng ta với NGHỊ LỰC mạnh mẽ và sự dẫn dắt của ban lãnh đạo đã đồng lòng vượt qua và hướng tới tương lai tươi sáng bằng một NIỀM TIN to lớn rằng Khatoco sẽ mãi vươn cao như cánh diều no gió trên bầu trời xanh quê hương.

Cùng với đó là sự tự tin, tinh thần dấn thân với hành trang là bản sắc văn hóa cũng như kinh nghiệm mà thế hệ trẻ Thương mại đã được tin tưởng, trao truyền lại từ những thế hệ đi trước. Những hành trang quý giá đó chính là động lực để cho thế hệ trẻ Thương mại Khatoco tăng tốc và bản lĩnh trên con đường chinh phục tương lai.

Thuyết minh tác phẩm video flashmob của Xí nghiệp May Khatoco

Chặng đường những năm qua không ít khó khăn do biến động trên thế giới và thiên tai, dịch bệnh, trong đó đặc biệt là dịch bệnh COVID-19.  Bạn có biết Xí nghiệp May Khatoco đã vượt qua làn sóng đại dịch Covid – 19 toàn cầu bằng cách nào không? Đó là nhờ tinh thần đoàn kết, lạc quan, yêu đời, luôn về phía trước và làm việc hết mình của chúng tôi với khẩu hiệu “Nhiệt huyết – Hăng say – May năng suất”.

Thật vậy, đến với chúng tôi, các bạn sẽ được chứng kiến CBCNV ở tất cả các vị trí đều làm việc hết sức nghiêm túc và nhiệt tình. Từ anh thợ cắt đến chị thợ may, từ anh thợ ủi đến chị gấp xếp, kiểm hàng. Từ sản xuất đến văn phòng, tất cả đều là những chiến binh thực sự. Những chiến binh đó luôn hăng say lao động sản xuất nhưng cũng không quên tô màu cho cuộc sống bằng khiếu hài hước để tạo ra những niềm vui trong công việc hàng ngày của mình.

Xin mời các bạn hãy cùng lan tỏa tinh thần lạc quan, yêu đời của các chàng trai cô gái Xí nghiệp May Khatoco qua video flashmob “Sức trẻ nối tiếp tương lai” nhân kỷ niệm 40 năm thành lập Tổng công ty Khánh Việt (04/10/1983 – 04/10/2023) nhé!

Thuyết minh tác phẩm video flashmob của Trung tâm Giống Đà điểu Khatoco Quảng Nam

Trung tâm Giống đà điểu Khatoco Quảng Nam là một đơn vị trực thuộc Tổng công ty Khánh Việt, chuyên cung cung cấp con giống và các sản phẩm từ đà điểu, đây cũng là một trong ba cơ sở chăn nuôi đà điểu lớn nhất Việt Nam.

Sau giờ phút lao động vất vả, dưới cái nắng, cái gió, cái oi bức của những ngày hè miền Trung đầy khắc nghiệt. Anh chị em cán bộ, công nhân của Trung tâm Giống đà điểu Khatoco Quảng Nam lại vui vẻ, sum vầy cùng nhau hăng say tập luyện những động tác nhảy Flash Mob vui tươi, đầy năng động,. Với những con người quanh năm dầm mưa, dãi nắng, quen tay với lao động, thì việc tập nhảy hay múa là điều hết sức khó khắn. Nhưng trên tất cả, niềm vui, niềm phấn khởi của tất cả mọi người hướng về 40 năm kỷ niệm ngày thành lập Tổng công ty Khánh Việt, đã làm cho bài nhảy hoàn thành một cách xuất sắc.

Thuyết minh tác phẩm video flashmob của Trung tâm Giống Đà điểu Khatoco Ninh Hòa

“Tích năng lượng, nâng bước thành công”

Lòng nhiệt huyết, đam mê với công việc là yếu tố quan trọng quyết định đến thành công của mỗi người, của mỗi tổ chức. Khi có lòng nhiệt huyết chúng tôi sẽ muốn đặt ra mục tiêu mới để bản thân cố gắng, nổ lực phát huy khả năng, chạm đến vạch đích. Để nuôi dưỡng, duy trì bền vững lòng nhiệt huyết, đam mê đòi hỏi mỗi chúng ta phải duy trì thể lực bền bỉ, khỏe mạnh và chính vận động thân thể qua các bài tập thể dục phù hợp là bài toán giải quyết hiệu quả nhất.

Đồng hành cùng chúng tôi là tinh thần ĐOÀN KẾT – NGHỊ LỰC vượt khó – và NIỀM TIN thành công là những chất xúc tác, những tia lửa đã và đang giúp chúng tôi thêm động lực góp phần tạo ra kết quả phi thường cho thương hiệu KHATOCO.

Tập thể Trung tâm giống đà điểu Khatoco Ninh Hòa đồng lòng rèn luyện thể lực, trí lực quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ Tổng công ty Khánh Việt giao.

Thuyết minh tác phẩm video flashmob của Nhà máy Thuốc lá Khatoco Khánh Hòa

Những ngày sau cùng của Nhà máy Thuốc lá Khatoco Khánh Hòa trước khi rời Bình Tân để chuyển vào Trảng É: bộn bề, tất bật và đầy cảm xúc

Làm sao quên được năm tháng đã qua với những ai từng gắn bó dưới mái nhà thân thương này... ? Rồi đây tất cả sẽ trở thành dĩ vãng nhưng Bình Tân sẽ mãi là "Bài ca không quên" 🎶, không riêng cho những người công nhân làm thuốc lá mà còn là những khoảnh khắc đầy kỷ niệm cho những ai yêu mến Khatoco…

Thuyết minh tác phẩm video flashmob của Công viên Du lịch Yang Bay

Cuộc sống có nhiều sự lựa chọn, riêng với chúng tôi, chúng tôi đã chọn dành thời gian tuổi trẻ để làm việc, cống hiến và gắn bó với Yang Bay. Còn nhớ những tháng ngày cùng đồng đội rong ruổi trồng cây, phát cỏ hay những lúc lấm lem bùn đất ở những bờ suối, công trình, những giọt mồ hôi lẫn nụ cười khi phục vụ khách, với mong muốn đưa đơn vị ngày càng phát triển, thành điểm du lịch xinh đẹp, nổi tiếng, góp phần phát huy giá trị văn hóa bản địa, hướng đến tương lai tạo nên thương hiệu sinh thái Yang Bay đầy sắc màu với 20 năm xây dựng, hình thành và phát triển.

Hòa chung không khí vui tươi, sôi nổi chào mừng kỉ niệm 40 năm thành lập Tổng công ty Khánh Việt, tuổi trẻ Yang Bay đã thể hiện sự năng động đầy nhiệt huyết, bản lĩnh tiên phong, yêu đời, yêu đơn vị qua video Flashmod " Bứt phá tuổi trẻ, khỏe xây tương lai", giữa những giai điệu nhẹ nhàng mang âm hưởng núi rừng Đại Ngàn hòa quyện cùng nốt nhạc vui tươi khỏe khắn mang lại tinh thần đoàn kết, sôi nổi và niềm tin vào cuộc sống, đây cũng là dịp để Yang Bay tri ân và cùng nhau nắm tay tự hào về những gì mình đã cống hiến, kiến tạo đổi mới trong những năm tháng qua, đồng thời tôn vinh các nét đẹp lung linh, phong cảnh hữu tình của màu xanh sinh thái Yang Bay, những dịch vụ độc đáo, nét đẹp lao động, nụ cười tỏa nắng, cũng là nét đẹp tuổi trẻ, bản lĩnh kế thừa phát huy truyền thống hướng đến làm chủ tương lai.

Càng ý nghĩa hơn khi đó còn là niềm vui hứng khởi trải nghiệm, quảng bá dịch vụ mới: bóng lăn, xe trượt cỏ tình yêu - công trình tâm huyết của tập thể đơn vị, thi đua lập thành tích chào mừng 40 năm Khánh Việt, khai trương hoạt động trong dịp Festival biển 2023, chào đón hè. Tất cả là minh chứng cho sự bứt phá của tuổi trẻ Yang Bay, tận tâm xây dựng, phát huy truyền thồng và nối tiếp làm chủ tương lai.

Gia đình Khatoco hãy cùng Yang Bay hòa nhịp trong giai điệu vui tươi và lan tỏa thông điệp " Bứt phá tuổi trẻ, khỏe xây tương lai" để cùng nhau đoàn kết, thêm bản lĩnh nghị lực và niềm tin tươi sáng trong sự phát triển chung bền vững của ngôi nhà Khánh Việt.

Yang bay xin chân thành cảm ơn!

Thuyết minh tác phẩm video flashmob của Công ty Thuốc lá Nguyên liệu Khatoco

Thông điệp của video: Thay đổi công nghệ, tuổi trẻ với công nghệ 4.0 nối tiếp tương lai

Thuyết minh nội dung chi tiết:

Công ty Thuốc lá nguyên liệu Khatoco là đơn vị chuyên sản xuất kinh doanh nguyên liệu thuốc lá hoạt động ở 2 lĩnh vực: nông nghiệp và công nghiệp, nội dung clip xoay quanh 2 lĩnh vực hoạt động này.

Lĩnh vực nông nghiệp:

Mở đầu clip là hình ảnh ban mai tại tổ nguyên liệu Đak Lak, các cán bộ kỹ thuật của Công ty Thuốc lá nguyên liệu Khatoco bắt đầu một ngày làm việc thường nhật từ sáng sớm, từ trụ sở họ len lỏi qua các ngõ ngách, ngã đường để đi đến thăm các cánh đồng thuốc lá cùng bà con nông dân.

Hình ảnh bác nông dân kỳ cựu đang phun thuốc miệt mài trên cánh đồng thuốc lá hiện ra. Chốc lát bác nông dân dừng lại để lau mồ hôi vì công việc rất nặng nhọc, vất vả. Khi đã thấm mệt, bác nông dân tạm dừng công việc lên bờ ruộng ngồi nghỉ ngơi và hút thuốc. Nhìn cánh đồng thuốc lá mênh mông, bác nông dân chợt nhớ tới những hình ảnh đầy hoài niệm trong quá khứ: bác nông dân nghèo khổ, vất vả, canh tác thuốc lá bằng các công cụ dụng cụ thủ công, năng suất thấp…sau đó nhờ các kỹ sư trẻ của Công ty TLNL Khatoco đã chuyển giao công nghệ hiện đại cho bác nông dân: đó là áp dụng máy móc tự động, hiện đại vào canh tác thuốc lá giúp nâng cao năng suất lao động, tiết kiệm thời gian, chi phí…

            Quay trở lại hiện tại, trong lúc bác nông dân đang đầy lo âu công việc phun thuốc vất vả và chưa biết khi nào hoàn thành thì anh kỹ sư trẻ của Khatoco lại lần nữa xuất hiện và chuyển giao cho bác công nghệ mới đó là phun thuốc hoàn toàn tự động bằng flycam, nhìn chiếc flycam nhanh chóng hoàn thành công việc phun thuốc cho cả cánh đồng bác nông dân mỉm cười và tràn đầy hạnh phúc.

Hình ảnh các kỹ sư trẻ khatoco đại diện cho sức trẻ với các điệu múa sôi động, tươi vui, rắn rỏi trên cánh đồng thuốc lá thể hiện cho một tương lai sáng, niềm hy vọng vào vụ mùa bội thu.

Hình ảnh 3 dải lụa chạy ra 3 hướng từ Logo 40 năm thể hiện sự lan tỏa của Thông điệp 40 năm “Đoàn Kết- Nghị lực – Niềm tin” đến toàn thể người lao động Khatoco…

Hình ảnh 6 dải lụa chạy lần lượt trên cánh đồng thuốc lá là hình ảnh biểu tượng cho 6 nhóm ngành nghề của Tổng công ty Khánh Việt, trong đó ngành công nghiệp thuốc lá là ngành mũi nhọn, dẫn đầu các nhóm ngành khác phát triển…

Tới mùa thu hoạch, bác nông dân chở xe đầy ắp thuốc lá tới trụ sở Công ty tại Đak Lak để bán cho Công ty. Sau bao ngày vất vả, bác nông dân đã được nhận thành quả của mình trong niềm hạnh phúc. Nhờ cây thuốc lá thu nhập, cuộc sống của bà con nông dân tại địa phương ngày càng nâng cao…

Thuốc lá nguyên liệu sau khi được phân loại, làm hàng được chuyển về để sơ chế tách cọng tại trụ sở Công ty tại Nha Trang, Khánh Hòa trong sự hân hoan chào đón của CB-CNV Công ty.

Lĩnh vực công nghiệp:

Dây chuyền chế biến tách cọng hiện đại, chuyên nghiệp đòi hỏi CB-CNV Công ty phải làm chủ công nghệ, thích nghi, thay đổi áp dụng các công nghệ mới vào công việc. Các điệu nhảy tươi vui, hiện đại của những người công nhân trẻ cùng điểm nhấn là khoảnh khắc anh kỹ sư lớn tuổi vô cùng bối rối khi sửa máy bị sự cố đối lập hẳn với hình ảnh anh kỹ sư trẻ áp dụng công nghệ thông tin hiện đại giúp sửa chữa máy nhanh chóng, đảm bảo thời gian để đưa dây chuyền tách cọng vận hành ổn định, không bị gián đoạn chính là hình ảnh thực tế nhất, chân thực nhất hiện rõ nét thông điệp Công ty muốn truyền tải.

Kết thúc clip là hình ảnh toàn bộ CB-CNV Công ty nhảy các điệu múa tập thể tươi vui, sôi động thể hiện sự tiếp nối giữa các thế hệ NLĐ Khatoco mà ở đó tuổi trẻ là lực lượng tiên phong trong hành trình tiếp nối, xây dựng và phát triển Khatoco. Hình ảnh Tập thể người lao động Công ty cùng tung lên trời xanh các quả bong bóng xanh lá, đỏ cùng với 40 dải lụa xanh mang nhiều ý nghĩa: màu xanh lá tượng trưng cho sự may mắn, sinh sôi nảy nở. Màu đỏ tượng trưng cho chiến thắng. 40 dải lụa xanh khatoco tượng trưng cho 40 năm TCT Khánh Việt với mong ước TCT Khánh Việt ngày càng phát triển, đạt thêm nhiều chiến thắng và ngày càng bay cao bay xa…

Qua video flashmob này, Công ty TLNL Khatoco muốn truyền tải thông điệp dù ở lĩnh vực nào, tập thể Công ty Thuốc lá nguyên liệu Khatoco với lực lượng tiên phong là tuổi trẻ luôn đoàn kết, nhiệt huyết, không ngừng sáng tạo, đổi mới áp dụng khoa học, kỹ thuật công nghệ 4.0 vào trong thực tiễn hoạt động sản xuất kinh doanh để tăng năng suất, tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả. Thay đổi công nghệ, tuổi trẻ với công nghệ 4.0 nối tiếp tương lai sẽ là kim chỉ nam để các thế hệ người lao động tiếp tục xây dựng Công ty Thuốc lá nguyên liệu Khatoco ngày càng vươn xa, xứng đáng là một trong những đơn vị hàng đầu của Tổng công ty Khánh Việt.

Thuyết minh tác phẩm video flashmob của Nhà máy Thuốc lá Khatoco Phú Yên

“Nhớ về Khatoco, những ngày đầu

Bao nhiêu gian khó, biết về đâu

Bốn mươi năm ấy, cùng nhau bước

Đoàn kết - đồng lòng, tát biển Đông”

Mở đầu video clip “Kỷ niệm 40 năm Thành lập Tổng Công ty Khánh Việt” của Nhà máy Thuốc lá Khatoco Phú Yên, là một hình ảnh mang tính biểu tượng – “Tháp Nghinh Phong” của Thành phố biển Tuy Hòa xuất hiện rạng rỡ trong ánh sáng bình minh đang lên.

Đó cũng là thời khắc mà toàn thể CB CNV của Nhà máy mang trong tim mình một tình yêu đầy sức trẻ, giương cao ngọn cờ mang dòng chữ “Khatoco 40 năm, Đoàn kết - Nghị Lực - Niềm tin” thể hiện sự Đoàn kết, quyết tâm và đổi mới của 01 đơn vị anh hùng.

Hình ảnh ngọn tháp là biểu tượng du lịch của Thành phố hiện lên trong ánh bình minh, soi sáng ngọn cờ đang tung bay cùng làn gió biển - Ngọn cờ 40 năm của một Khatoco bền chí và anh hùng.

Hình ảnh một tập thể Khatoco Phú Yên đồng lòng, cùng nắm tay nhau bước vào Nhà máy trong trang phục mang dòng chữ Khatoco 40 năm trên ngực áo với một tinh thần đoàn kết ,đầy nét tươi vui, phấn khởi. Những hình ảnh đó, khiến cho những ai đang mang trong mình một tình yêu KHATOCO, hẳn sẽ gợi lên một niềm xúc cảm dâng trào xen lẫn tự hào.

Tất cả những hình ảnh mang tính biểu tượng và gợi nhiều cảm xúc này, đang dẫn lối để đưa các bạn đến với Nhà máy Thuốc lá Khatoco Phú Yên chúng tôi, một tập thể luôn đoàn kết, gắn bó . Tập thể gồm 26 thành viên  nhưng mang một tinh thần cống hiến lớn, luôn tràn đầy sức trẻ, tràn đầy khát khao vì một sự nghiệp chung của KHATOCO.

Trong khuôn viên xanh mát của Nhà máy, những điệu nhảy khỏe khoắn, vui tươi, hòa nhịp cùng những lời ca đầy sức sống của 2 ca khúc Tôi tự hào là tương lai Việt NamLời Đảng hiệu triệu trái tim của nhạc sĩ Hoàng Hồng Ngọc. Khi những ca từ này vang lên, hẳn sẽ khiến cho dòng máu tuổi trẻ của Khatoco chúng ta sôi sục:

“Một niềm tin trong ta.

 Nào cùng nhau xông pha.

Dựng xây những con đường.

Rực rỡ khắp bốn phương.

Tự hào ra biển lớn.

Tuổi trẻ ơi vươn lên.

Lửa nhiệt tình sáng thêm.

Nguồn tri thức sáng tạo và con tim khát khao.

Một Việt Nam ngời sáng”

 - Bài hát  “Tôi tự hào là tương lai Việt Nam”.

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Tổng công ty Khánh Việt (04/10/1983 – 04/10/2023), với chủ đề “ Sức trẻ nối tiếp tương lai”. Tập thể CB CNV Nhà máy Thuốc lá Khatoco Phú Yên thông qua những hình ảnh, điệu nhảy và lời ca, mong muốn giới thiệu đến các bạn các hoạt động sản xuất, môi trường cảnh quan tại Nhà máy, các danh lam thắng cảnh của địa phương. Video clip như thay lời muốn nói Nhà máy Khatoco Phú Yên sẽ luôn lao động và cống hiến bằng tất cả lòng nhiệt huyết và sức trẻ của mình, tiếp nối xứng đáng truyền thống 40 năm đáng tự hào của các thế hệ đi trước, hướng đến một tương lai tươi sáng hơn từ những sự nỗ lực của tuổi trẻ hôm nay.

Xuyên suốt video flashmob, tập thể 26 thành viên của Nhà máy Thuốc lá Khatoco Phú Yên như muốn hát lên rằng:

“Chỉ cần tuổi trẻ chúng ta luôn nỗ lực cùng nhau, tương lai của chúng ta sẽ là những nụ cười rạng rỡ những năm về sau…”.

Cuộc thi Video Flashmob “Sức trẻ nối tiếp tương lai”

Công ty Thuốc lá Nguyên liệu Khatoco

Nhà máy Thuốc lá Khatoco Phú Yên

Công viên Du lịch Yang Bay

Nhà máy Thuốc lá Khatoco Khánh Hòa

Trung tâm Giống Đà điểu Khatoco Ninh Hòa

Trung tâm Giống Đà điểu Khatoco Quảng Nam

Công ty Cổ phần Đông Á

Xí nghiệp May Khatoco

Công ty Cổ phần In bao bì Khatoco

Công ty TNHH Thương mại Khatoco

Công ty Kinh doanh Đà điểu Cá sấu Khatoco

Văn phòng Tổng công ty Khánh Việt