Hội thi “Cùng chàng vào bếp” chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019) và chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều ngày 19/10/2019 tại Văn phòng Tổng công ty Khánh Việt, Ban Chấp hành Công đoàn Văn phòng Tổng công ty kết hợp cùng với Đoàn Thanh niên Văn phòng Tổng công ty tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Cùng chàng vào bếp”.

Hội thi "Cùng chàng vào bếp" chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Đây là hội thi nhằm tri ân sự đóng góp, cống hiến công sức, tình cảm của các nữ đoàn viên công đoàn Văn phòng đã dành cho Khatoco trong suốt những năm tháng qua. Đồng thời, hội thi tạo ra sân chơi bổ ích để các anh em đoàn viên công đoàn thể hiện tài năng, sự khéo léo, khơi dậy những tài năng tiềm ẩn của mỗi cá nhân. Đây cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các tổ Công đoàn và toàn thể cán bộ nhân viên trong Văn phòng Tổng công ty Khánh Việt.

Thể lệ cuộc thi như sau: Trong vòng 60 phút năm đội thi sẽ nấu ít nhất 01 món mặn cho 40 người ăn do các đội tự chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ nấu ăn. Sau đó các đội sẽ có 60 phút để bày bán các món ăn của mình, đội nào bán được nhiều nhất sẽ dành chiến thắng.

Hội thi "Cùng chàng vào bếp" chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam
Không khí nhộn nhịp của hội thi

Hội thi đã diễn ra trong không khí hết sức sôi nổi và tràn ngập tiếng cười. Sau 60 phút, trong sự háo sức mong chờ của toàn thể chị em, dưới bàn tay khéo léo và sự nỗ lực hết mình năm đội thi đã tạo ra những món ăn vô cùng đa dạng, từ những món ăn đơn giản gần gũi cho tới những món ăn mới lạ tất cả đều rất hấp dẫn về cả hương vị cũng như giá cả, đảm bảo đầy đủ các tiêu chí ngon – bổ – rẻ.

Trong thời gian bán hàng,với những chiến lược giá thông minh và những phương pháp maketing, lôi kéo khách hàng đầy mới lạ và hài hước, cùng với sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể chị em, cả năm đội thi đều đã bán hết tất cả các món ăn của mình trước khi thời gian kết thúc.

Chung cuộc, kết quả hội thi:

  • Giải nhất: Đội Đỏ với món “Heo bản cuốn bánh tráng” và “Dồi trường”
  • Giải nhì: Đội Nâu với món “Sụn heo tộc nướng sate” và “Gỏi xoài”
  • Giải khuyến khích: Đội Hồng, Đội Xanh và Đội Cam.