Hội trại Thanh niên Khatoco “Rực lửa” 2023 – “Ngày đoàn viên”

Ngày 25-26/3/2023 tại Công viên Du lịch Yang Bay, Hội trại Thanh niên Khatoco – “Rực lửa” 2023 đã diễn ra sôi động và thành công với sự tham gia của hơn 230 trại sinh đến từ các chi đoàn thuộc Đoàn Tổng công ty Khánh Việt.

Hội trại Thanh niên Khatoco "Rực lửa" 2023 - "Ngày đoàn viên"
Hội trại diễn ra với không khí sôi nổi và đầy hào hứng

Hội trại Thanh niên Khatoco 2023 là hoạt động truyền thống của Đoàn thanh niên Tổng công ty Khánh Việt nhằm chào mừng kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023). Hội trại năm nay thật sự ý nghĩa hơn nữa khi được tổ chức trong thời điểm có rất nhiều sự kiện trọng đại đối với đoàn viên Khatoco, đó là kỷ niệm 370 năm xây dựng và phát triển Khánh Hòa (1653 – 2023) và kỷ niệm 40 năm thành lập Tổng công ty Khánh Việt (04/10/2023 – 04/10/1983).

Hội trại 2023 diễn ra với không khí náo nhiệt và hào hứng, các chương trình hoạt động đa dạng và phong phú. Ban tổ chức đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng để đảm bảo mọi hoạt động đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho các trại sinh.

Hội trại Thanh niên Khatoco "Rực lửa" 2023 - "Ngày đoàn viên"
Các đội vượt thử thách của chương trình Team building “Sức trẻ Khatoco”

Trong đó, Team Building “Sức trẻ Khatoco” đã giúp các trại sinh tăng cường kỹ năng làm việc nhóm và khám phá sức mạnh, vượt qua giới hạn bản thân. Cuộc thi Yang Bay TikTok Adventure giúp các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo và khám phá vẻ đẹp thiên nhiên tại Yang Bay, góp phần quảng bá Công viên Du lịch Yang Bay đến với du khách.

Cuộc thi Rung Chuông Vàng với sự tham gia của 100 trại sinh thử thách kiến thức về các chủ đề: Nghị quyết số 09 của Bộ chính trị và nghị quyết số 55 của Quốc hội về xây dựng và phát triển tỉnh Khánh Hòa; Lịch sử văn hóa tỉnh Khánh Hòa; Truyền thống 40 năm Tổng công ty Khánh Việt.

Hội trại Thanh niên Khatoco "Rực lửa" 2023 - "Ngày đoàn viên"
Cuộc thi “Rung chuông vàng” với sự tham gia của 100 trại sinh

Cuộc thi Khatoco Music & Fashion Festival đã mang đến không khí lễ hội với không gian âm nhạc, vũ điệu và thời trang đầy màu sắc, sôi động với những bộ thời trang từ vật liệu tái chế mang thông điệp “Bảo vệ môi trường”. Cuộc thi cũng là một trong những chương trình được trại sinh yêu thích nhất, với những màn trình diễn đầy sáng tạo và ấn tượng.

Hội trại Thanh niên Khatoco "Rực lửa" 2023 - "Ngày đoàn viên"
Ấn tượng cuộc thi Khatoco Music & Fashion Festival

Đêm gala chúc mừng sinh nhật Đoàn Thanh niên và lửa trại “Rực lửa” vinh dự được tiếp đón: Đồng chí Huỳnh Thị Như Ý – Phó bí thư Tỉnh đoàn Khánh Hòa, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy – Phó Trưởng Ban Xây dựng đoàn Tỉnh đoàn Khánh Hòa, đồng chí Trần Xuân Lãm – Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Khánh Hòa, đồng chí Phạm Tiến – Chánh văn phòng Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Khánh Hòa, đồng chí Tô Thị Tuyết Ngân – Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp Khánh Hòa, đồng chí Cao Xuân Thoại – Bí thư Huyện đoàn Khánh Vĩnh và tập thể Ban chấp hành Đoàn Khối Doanh nghiệp Khánh Hòa. Về phía Tổng công ty Khánh Việt vinh dự tiếp đón đồng chí Nguyễn Thành Tuyến – Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, đồng chí Phan Trường Minh – Đảng ủy viên phụ trách công tác thanh niên, bà Trần Thị Kim Phượng – Phó Giám đốc Công viên Du lịch Yang Bay và các anh/chị nguyên cán bộ đoàn Khatoco các thời kỳ.

Hội trại Thanh niên Khatoco "Rực lửa" 2023 - "Ngày đoàn viên"
Cùng thổi nến, cắt bánh kem chúc mừng sinh nhật Đoàn

Đêm gala và lửa trại “Rực lửa” 2023 đã diễn ra trong không khí ấm áp và ý nghĩa. Các đại biểu cùng toàn thể trại sinh đã cùng hát vang ca khúc “Thanh niên làm theo lời Bác”, thổi nến, cắt bánh kem chúc mừng sinh nhật “người bạn lớn của thanh niên”. Cũng trong dịp này, Đoàn Tổng công ty Khánh Việt đã kết nạp và trao quà đoàn viên mới cho 15 đoàn viên Chi đoàn Xí nghiệp May Khatoco, Đoàn Khối Doanh nghiệp Khánh Hòa trao tặng 10 phần quà cho 5 thanh niên và 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh.

Hội trại Thanh niên Khatoco "Rực lửa" 2023 - "Ngày đoàn viên"
Đồng chí Huỳnh Thị Như Ý – Phó Bí thư Tỉnh đoàn và đồng chí Nguyễn Minh Nhật – Phó Bí thư Đoàn Tổng công ty Khánh Việt tặng quà kết nạp Đoàn cho 15 đoàn viên mới
Hội trại Thanh niên Khatoco "Rực lửa" 2023 - "Ngày đoàn viên"
Trao bảng tượng trưng Công trình thanh niên Thắp sáng đường quê tại xã Khánh Phú, huyện Khánh Vĩnh
Hội trại Thanh niên Khatoco "Rực lửa" 2023 - "Ngày đoàn viên"
Trao tặng phương tiện sinh kế cho đoàn viên xã Khánh Trung

Không chỉ có hoạt động văn hóa, văn nghệ, cũng trong dịp Hội trại Khatoco 2023, Tuổi trẻ Khatoco cũng thực hiện các hoạt động thiết thực, góp sức trẻ vì lợi ích cộng đồng. Đoàn Tổng công ty Khánh Việt đã phối hợp cùng Huyện đoàn Khánh Vĩnh thực hiện Công trình thanh niên thắp sáng đường quê tại xã Khánh Phú, huyện Khánh Vĩnh. Đoạn đường nông thôn 1km được thắp sáng bằng điện mặt trời, tổng kinh phí chương trình là 60 triệu đồng, công trình được khai trương vào chiều ngày 25/3/2023. Bên cạnh đó, Đoàn Tổng công ty cũng trao tặng “Phương tiện sinh kế” là 5 bộ máy may cho thanh niên khó khăn tại xã Khánh Trung, huyện Khánh Vĩnh, tổng trị giá 15 triệu đồng.

Hội trại Thanh niên Khatoco "Rực lửa" 2023 - "Ngày đoàn viên"

Hội trại Khatoco – “Rực lửa” 2023 tại Công viên Du lịch Yang Bay đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại trong tâm trí các trại sinh những kỷ niệm khó quên và những bài học ý nghĩa về kỹ năng sống, trách nhiệm xã hội. Hy vọng rằng, sự kiện này sẽ trở thành một động lực để Tuổi trẻ Khatoco xây dựng tinh thần đoàn kết, giữ mãi nhiệt huyết tuổi trẻ, phát triển tốt hơn trong tương lai.