Khatoco: Điểm sáng trong công tác khuyến học, khuyến tài năm 2023

Sáng 28-2-2024, Tại hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2024 của Quỹ Khuyến học, khuyến tài Khánh Hoà, Tổng công ty Khánh Việt vinh dự là trong 6 tập thể được nhận bằng khen của UBND tỉnh Khánh Hòa ghi nhận thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học, khuyến tài năm 2023.

Khatoco: Điểm sáng trong công tác khuyến học, khuyến tài năm 2023
Ông Hà Quốc Trị (thứ 4 từ phải sang) và ông Lê Hữu Hoàng trao bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học, khuyến tài năm 2023

Được biết, năm 2023, Quỹ Khuyến học, khuyến tài Khánh Hoà đã được 34 doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị và cá nhân ủng hộ số tiền hơn 3,3 tỷ đồng, từ đó trao 1.576 suất học bổng và tiền thưởng với tổng số tiền gần 2,4 tỷ đồng cho các học sinh, sinh viên nghèo hiếu học, giáo viên, học sinh, sinh viên đạt thành tích trong giảng dạy, học tập và các cuộc thi.

Đóng góp vào thành tích chung đó, năm 2023 Khatoco đã đồng hành cùng Quỹ Khuyến học, khuyến tài Khánh Hòa thực hiện rất nhiều chương trình cụ thể hóa sự quan tâm sâu sắc trong công tác khuyến học, khuyến tài. Một số hoạt động nổi bật có thể kể đến như: Tặng 151 suất học bổng có tổng trị giá 435 triệu đồng cho học sinh, sinh viên vượt khó học tốt trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên; Phối hợp giữa Khatoco và Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn – Khánh Hòa trong việc trao tặng 100 suất học bổng cho sinh viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Chương trình học bổng “Chắp cánh ước mơ” cho sinh viên vượt khó học tốt của trường Đại học Nha Trang… Các hoạt động phong phú với nghĩa cử cao đẹp này đã khẳng định cam kết và tinh thần trách nhiệm của Khatoco đối với sự nghiệp “trồng người”.

Năm 2023 đã khép lại với những thành tựu đáng tự hào của Khatoco trong công tác khuyến học, khuyến tài. Tiếp nối thành công đó, Khatoco hứa hẹn sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển các chương trình hỗ trợ giáo dục, đồng hành cùng sự nghiệp “trồng người” của đất nước, khẳng định vị thế và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với cộng đồng và xã hội.