Nhà máy Thuốc lá Khatoco Khánh Hòa đón Giáng sinh 2023 tại miền đất mới

Tối ngày 16/12/2023, Nhà máy Thuốc lá Khatoco Khánh Hòa tổ chức Lễ thắp sáng cây thông Noel của mùa Giáng sinh năm 2023. Đây là sự kiện truyền thống hàng năm của Nhà máy. Chương trình năm nay càng có ý nghĩa bởi đây là năm đầu tiên Nhà máy đón Giáng sinh tại miền đất mới Trảng É.

Nhà máy Thuốc lá Khatoco Khánh Hòa đón Giáng sinh 2023 tại miền đất mới
CBCNV Nhà máy check-in tại cây thông Noel

Tiếng chuông nhà thờ ngân vang, chương trình bắt đầu với lời chúc mừng Giáng sinh hòa cùng lời tri ân người lao động của đại diện lãnh đạo Nhà máy, mọi người cùng nhau đếm ngược thời gian để thắp sáng cây thông Noel. Đại diện Ban Lãnh đạo Nhà máy, ông Kiều Tuấn Hải đã tổng kết quá trình di dời Nhà máy trong năm qua, khẳng định sự thành công và những kỳ tích mà Ban Lãnh đạo và đội ngũ NLĐ Nhà máy đã đạt được và tin tưởng rằng: “Từ lòng quyết tâm và sự gắn kết của tập thể Nhà máy, với “tình đất tình người”, mảnh đất này sẽ nâng những bước chân và đôi cánh để Nhà máy chúng ta tiếp tục bay xa, bay cao…”

Nhà máy Thuốc lá Khatoco Khánh Hòa đón Giáng sinh 2023 tại miền đất mới
Ông Kiều Tuấn Hải – Đại diện Ban Lãnh đạo Nhà máy phát biểu lại Lễ thắp sáng cây thông Noel

Cây thông được thắp sáng như thắp lên niềm hy vọng về một tương lai tươi đẹp, những ánh đèn được thắp sáng trên cây thông nhắc nhở mỗi người: Hãy mang niềm vui và sự ấm áp đến với những người xung quanh bằng sự quan tâm đến nhau, cho dù là hành động nhỏ nhất… Và mỗi bước chân trong mùa Giáng sinh là mỗi bước chân đến gần nhau hơn.

 Ở phần 1, các tiết mục văn nghệ đặc sắc (Cao cung lên, Lời mẹ nhắn nhủ, Nửa đêm khấn hữa…) được trình diễn trước ngôi thánh đường uy nghiêm, lộng lẫy mang lại cho người xem nhiều cảm xúc lắng đọng trong đêm Giáng Sinh. Sau tiệc buffet với thực đơn đa dạng, hấp dẫn, phần 2 của chương trình đem lại sự bùng nổ sân khấu với nhiều tiết mục sôi động, trẻ trung (Tung bay, Ngày em đi xa, Cắt đôi nỗi sầu, Ngày flamenco…) như một lễ hội âm nhạc tuyệt vời.

Nhà máy Thuốc lá Khatoco Khánh Hòa đón Giáng sinh 2023 tại miền đất mới
CBCNV Nhà máy thưởng thức các tiết mục văn nghệ hấp dẫn tại buổi Lễ

Chương trình còn được tô điểm bằng vẻ đẹp của những bộ trang phục phù hợp, thần thái vui tươi, lạc quan của người lao động Nhà máy, lan toả được những năng lượng tích cực đến những người xung quanh. Ban tổ chức đã dành tặng các phần quà cho những thành viên tích cực, xây dựng hình ảnh bản thân đẹp, thân thiện và lịch sự.

Nhà máy Thuốc lá Khatoco Khánh Hòa đón Giáng sinh 2023 tại miền đất mới
Những khoảnh khắc khó quên đối với mỗi CBCNV Nhà máy Thuốc lá Khatoco Khánh Hòa

Lễ thắp sáng công thông Noel là món quà thay cho lời cảm ơn chân thành mà Ban Lãnh đạo Nhà máy dành tặng cho Người lao động sau một năm nhiều nỗ lực, vượt khó trong lao động sản xuất. Năm 2023 là năm có ý nghĩa đặc biệt đối với người lao động Nhà máy Thuốc lá Khatoco Khánh Hòa. Bằng sự đoàn kết, đồng lòng và nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Ban lãnh đạo và CBCNV, Nhà máy Thuốc lá Khatoco Khánh Hòa đã hoàn thành di dời về Cụm Công nghiệp Trảng É và khánh thành nhà máy mới với cơ ngơi khang trang, hiện đại vào cuối tháng 8/2023.

Lễ thắp sáng cây thông Noel khép lại bằng lời chúc ấm áp và thông điệp của Nhà máy cho mùa Giáng sinh năm 2023: “Hãy sưởi ấm ngôi nhà của bạn và lan tỏa yêu thương đến mọi nhà”.