Tổng công ty Khánh Việt khai giảng khóa đào tạo “Giám đốc điều hành – CEO”

Thực hiện Kế hoạch đào tạo năm 2023 và đẩy mạnh Chiến lược phát triển nguồn nhân lực, sáng ngày 14/07/2023, Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco) đã khai giảng khóa đào tạo “Giám đốc điều hành (CEO – Chief Executive Officer)”. 42 học viên là quản lý cấp cao, cấp trung đương chức và quy hoạch, các chuyên viên, nhân viên có tiềm năng phát triển đã tham gia khóa học để trau dồi kinh nghiệm và kiến thức quản lý, quản trị cần thiết trong vận hành một doanh nghiệp.

Tổng công ty Khánh Việt khai giảng khóa đào tạo “Giám đốc điều hành - CEO”
Khai giảng Khóa đào tạo “Giám đốc điều hành – CEO”

Phát biểu tại Lễ khai giảng, ông Nguyễn Thành Tuyến – Phó Trưởng Phòng Hành chính – Nhân sự Tổng công ty Khánh Việt chia sẻ về tâm huyết của Lãnh đạo Tổng công ty khi tổ chức khóa đào tạo CEO lần thứ ba, từ xây dựng chương trình, định hướng nội dung, chọn lọc đối tượng học viên, yêu cầu giảng viên là các chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tiễn…. Mục tiêu đào tạo nhằm cung cấp cho cán bộ nhân viên những tư duy, nhận thức, kiến thức cốt lõi mà người lãnh đạo cần phải trang bị trong môi trường sản xuất kinh doanh hiện nay, để vận dụng, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển chung của Tổ hợp công ty mẹ – công ty con Tổng công ty Khánh Việt.

Tổng công ty Khánh Việt khai giảng khóa đào tạo “Giám đốc điều hành - CEO”
Ông Nguyễn Thành Tuyến – Phó Trưởng Phòng Hành chính – Nhân sự Tổng công ty Khánh Việt phát biểu tại Lễ khai giảng

Khóa đào tạo với thời lượng 35 buổi, học vào cuối mỗi tuần trong 10 tuần liên tiếp, học trực tiếp tại Nha Trang và trực tuyến đối với các học viên tại các đơn vị ngoài phạm vi Khánh Hòa. Những nội dung về chiến lược, nhân sự, tài chính, marketing, pháp lý, bán hàng,… dành cho lãnh đạo được thiết kế cô đọng về lý thuyết, sinh động về tình huống và tự đặt câu hỏi. Chú trọng thảo luận, làm bài tập thông qua hoạt động nhóm, từ đó Giảng viên sẽ hệ thống phương pháp để giải quyết các tình huống, khó khăn cụ thể. Kết thúc khóa, các học viên sẽ có kỳ kiểm tra tổng thể và báo cáo thuyết trình trước Hội đồng phản biện.

Tổng công ty Khánh Việt khai giảng khóa đào tạo “Giám đốc điều hành - CEO”
TS Nguyễn Thắng Lợi hướng dẫn 02 chuyên đề đầu tiên của khóa học

Ngay sau Lễ khai giảng, các học viên bắt đầu khóa học với 02 chuyên đề đầu tiên với sự hướng dẫn, chia sẻ của Tiến sĩ Nguyễn Thắng Lợi, gồm các nội dung: Chân dung CEO 4.0; Tư duy tiếp thị (Marketing); Bán hàng dành cho lãnh đạo thời đại 4.0. Đây là một trong những chìa khóa quan trọng để doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền vững trong bối cảnh hiện nay.

Tổng thể chương trình đào tạo gồm 11 chuyên đề và dự kiến kết thúc vào cuối tháng 9/2023. Hi vọng rằng những năng lượng tích cực, khí thế sôi nổi mà các học viên đã tích cực thể hiện tại buổi khai giảng sẽ là tiền đề để khóa đào tạo CEO thành công tốt đẹp.