Ấm áp “Bữa cơm Công đoàn”

Hưởng ứng Tháng công nhân và Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2024, sáng ngày 18/5/2024, Công đoàn Tổng công ty Khánh Việt phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa tổ chức buổi trao quà hỗ trợ đoàn viên, người lao động bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và chương trình “Bữa cơm Công đoàn” cho hơn 400 đoàn viên, người lao động của Công ty Cổ phần In Bao bì Khatoco.

Tại chương trình, 50 suất quà đã được trao cho đoàn viên, người lao động không may bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp. Trong đó, Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa trao 15 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng, Công đoàn Tổng công ty Khánh Việt trao 14 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng và Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần In Bao bì Khatoco trao 21 suất quà, mỗi suất 300.000 đồng, nhằm khích lệ, động viên tinh thần đoàn viên, người lao động vượt qua khó khăn để có thể tiếp tục công tác, gắn bó với đơn vị.

Ấm áp “Bữa cơm Công đoàn”
Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hoà và Công đoàn Tổng công ty Khánh Việt trao quà cho đoàn viên, người lao động bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp
Ấm áp “Bữa cơm Công đoàn”
Lãnh đạo Công ty CP In bao bì Khatoco trao quà cho đoàn viên, người lao động bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa và Công đoàn Tổng công ty Khánh Việt cũng kêu gọi đoàn viên, người lao động chủ động nâng cao ý thức, trách nhiệm của mình trong việc bảo vệ sức khỏe, phòng tránh tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp. Đồng thời, kêu gọi lãnh đạo doanh nghiệp tích cực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động; đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho người lao động.

Nhân dịp này, Công ty Cổ phần In bao bì Khatoco đã tổ chức “Bữa cơm Công đoàn” cho hơn 400 đoàn viên, người lao động đang làm việc tại đơn vị. “Bữa cơm Công đoàn” với mỗi suất ăn trị giá 50.000 đồng, tăng 20.000 đồng/suất so với bữa ăn ca ngày thường. Khẩu phần ăn được bổ sung thêm món ngon, bảo đảm dinh dưỡng, đã đem lại niềm vui, sự phấn khởi cho đoàn viên, người lao động, góp phần khích lệ tinh thần người lao động hăng say lao động sản xuất, đồng hành cùng Công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ấm áp “Bữa cơm Công đoàn”
Chương trình “Bữa cơm Công đoàn” tại Công ty CP In Bao bì Khatoco

Việc tổ chức “Bữa cơm Công đoàn” cho đoàn viên, người lao động là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa hưởng ứng Tháng công nhân năm 2024, thể hiện sự quan tâm của các cấp Công đoàn, Lãnh đạo doanh nghiệp dành cho người lao động. Qua đó, nhằm kêu gọi Lãnh đạo doanh nghiệp tiếp tục chăm lo, nâng cao dinh dưỡng bữa ăn ca, góp phần đảm bảo sức khỏe cho đoàn viên, người lao động, từ đó người lao động yên tâm làm việc, gắn bó với doanh nghiệp.

Ấm áp “Bữa cơm Công đoàn”
Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hoà và Lãnh đạo Công ty CP In Bao bì Khatoco thăm hỏi người lao động