Khatoco đồng hành chia sẻ với đồng bào vùng lũ miền Trung

Những ngày qua, tình hình mưa bão, lũ lụt đã gây những thiệt hại nặng về người và tài sản cho các tỉnh miền Trung. Nhằm chia sẻ những mất mát với người dân vùng bão lũ, Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco) đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa góp phần giúp người dân miền Trung vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Ngay sau khi cơn bão số 9 đổ bộ và gây thiệt hại nghiêm trọng tại các tỉnh miền Trung, đại diện Khatoco và BAT Việt Nam đã kịp thời đến thăm hỏi trực tiếp và tặng 800 phần quà, mỗi phần quà gồm 01 mền và 500.000 đồng tiền mặt nhằm hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với người dân vùng lũ miền Trung. Đồng thời, Khatoco còn phối hợp với các cơ quan báo chí như báo Khánh Hòa, Tuổi trẻ, Thanh niên, Lao động, Người lao động… tặng 35 ngàn cuốn vở giúp các em học sinh vùng lũ sớm trở lại trường học.

Khatoco đồng hành chia sẻ với đồng bào vùng lũ miền Trung
Đại diện Khatoco và BAT Việt Nam trao quà hỗ trợ người dân miền Trung

Đặc biệt, chiều ngày 14/11 tại sân vận động huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, Khatoco phối hợp với nhà phân phối Mai Văn Phương, Hiệp hội các cầu thủ Sông Lam Nghệ An tổ chức trận bóng đá giao hữu gây quỹ từ thiện nhằm giúp đỡ bà con tỉnh Nghệ An đang chịu ảnh hưởng của bão lũ. Trận đấu có sự tham gia của các tuyển thủ quốc gia như Trần Nguyên Mạnh, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng, Hồ Khắc Ngọc….

Khatoco đồng hành chia sẻ với đồng bào vùng lũ miền Trung
Các cầu thủ tham gia trận đấu giao hữu gây quỹ từ thiện tại Nghệ An

Thông qua trận đấu này, Ban tổ chức đã kêu gọi các cầu thủ, người hâm mộ, các mạnh thường quân và doanh nghiệp quyên góp được tổng số tiền gần 230 triệu đồng. Trong đó, chiếc áo ĐTQG của đội trưởng Quế Ngọc Hải và chiếc áo CLB Viettel của Trần Nguyên Mạnh được bán đấu giá với số tiền 26 triệu đồng.

Khatoco đồng hành chia sẻ với đồng bào vùng lũ miền Trung
Các cầu thủ ký tặng đại diện Khatoco

Với phương châm “Phát triển sản xuất kinh doanh hiệu quả gắn liền với công tác xã hội, từ thiện”, nhiều năm qua, Khatoco luôn là doanh nghiệp thể hiện trách nhiệm xã hội của mình bằng nhiều hoạt động tài trợ, từ thiện, xóa đói giảm nghèo, khuyến học khuyến tài, hỗ trợ thiên tai… Nghĩa cử chung tay chia sẻ trách nhiệm xã hội đã trở thành nét đẹp, truyền thống văn hóa của Khatoco.

Bài: Thành Tuyến – Kiều Hương

Ảnh: Hà Sơn