Báo cáo gian lận

Báo cáo gian lận

Giải Chạy Online Khatoco Run 2023 chào mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập Tổng công ty Khánh Việt không chỉ là một sân chơi sôi nổi, một cuộc đua đầy thử thách mà còn là nơi khẳng định giá trị của lòng quyết tâm, sức mạnh và khả năng vượt qua giới hạn của bản thân.

Hầu hết vận động viên tham gia giải đều rất nỗ lực, bỏ ra nhiều tâm huyết, mồ hôi và thời gian để nâng cao thành tích của mình. Tuy nhiên, vẫn tồn tại một số VĐV thực hiện những hoạt động không công bằng nhằm nâng cao thành tích cá nhân bất chấp quy định Giải chạy.

Tóm tắc nội dung:

A. Những hành vi tuyệt đối tránh khi tham gia Giải Chạy Online Khatoco Run 2023

Để bảo đảm một sân chơi công bằng, minh bạch và tôn trọng lẫn nhau. Vận động viên tham gia Giải Chạy Online Khatoco Run 2023 cần chấp hành các quy định sau:

  1. Tuyệt đối không đi xe máy, xe đạp hoặc bất cứ phương tiện nào khác trong toàn bộ hoặc một phần quãng đường.
  2. Mọi vận động viên phải tham gia cuộc thi bằng chính sức lực của mình. Việc nhờ người khác chạy thay hoặc chia sẻ tài khoản đăng nhập là không được phép.

Hình thức xử lý các trường hợp vi phạm:

  1. Đối với các trường hợp bị báo cáo gian lận, Ban phòng chống gian lận Giải chạy Khatoco Run 2023 (Gồm đại diện 17 đơn vị tham gia thi đấu) sẽ tiến hành lấy ý kiến và kết luận.
  2. Căn cứ vào mức độ vi phạm sẽ tiến hành loại bỏ tư cách tham gia Giải Chạy.
  3. Các đơn vị tham gia có trách nhiệm thường xuyên nhắc nhở vận động viên thực hiện đúng quy định Giải chạy. Nếu có nhiều trường hợp vi phạm, BTC sẽ xem xét trừ điểm hoặc từ chối trao thành tích tập thể.

B. Hướng dẫn báo cáo gian lận

Ban tổ chức hiểu rằng hình thức chạy online này yêu cầu sự tự giác cao từ mỗi vận động viên. Tuy nhiên, do số lượng người tham gia lớn, việc đảm bảo sự công bằng cho Giải Chạy rất cần sự hỗ trợ của các vận động viên để bảo vệ tinh thần thể thao và sự công bằng của Giải.

Vận động viên có thể báo cáo các trường hợp vi phạm theo các bước sau:


Bước 1:

Trong Bảng xếp hạng trên app UpRace, bấm vào bất cứ vận động viên nào để kiểm tra.

Báo cáo gian lận

Bước 2:

Bấm vào mục: Hoạt động hợp lệ để xem xét các hoạt động của vận động viên được chọn.

Báo cáo gian lận

Bước 3:

Nếu nhận thấy có hoạt động bất thường. Vui lòng ấn vào nút “Báo cáo

Báo cáo gian lận

Bước 4:

Nhập lý do bất thường, sau đó bấm vào nút Gửi báo cáo. BTC sẽ tiếp nhận và xử lý trường hợp vừa báo cáo.

Báo cáo gian lận