Thương hiệu Thời trang nam Khatoco đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2022

Năm 2022, thương hiệu Thời trang nam Khatoco của Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco) tiếp tục được bình chọn đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao (HVNCLC). Đây là lần thứ 15 thương hiệu Thời trang nam Khatoco vinh dự nhận được danh hiệu này.

Cuộc khảo sát Người tiêu dùng bình chọn HVNCLC 2022 do Hội Doanh nghiệp HVNCLC tổ chức thực hiện trong hơn 2 tháng, từ tháng 11/2021 đến tháng 01/2022, thu nhận được 13.648 phiếu khảo sát, trong đó, có hơn 7.000 phiếu online thuộc 60 tỉnh, thành trên cả nước; 1.981 điểm bán tại các tỉnh thành thuộc những trung tâm kinh tế trọng điểm của cả nước.

Kết quả có 524 doanh nghiệp đạt nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC 2022 do người tiêu dùng bình chọn, đa dạng ở các ngành nghề, lĩnh vực như bánh kẹo, thực phẩm tươi, đông lạnh; thực phẩm khô, đồ ăn liền; sữa và các sản phẩm từ sữa; sản phẩm vải sợi, cao su; may, thêu, hóa mỹ phẩm; trang sức; dược phẩm; nhựa gia dụng; gốm sứ và thủy tinh; kim khí gia dụng; điện gia dụng…

Thương hiệu Thời trang nam Khatoco đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2022

Thương hiệu Thời trang nam Khatoco liên tục đạt danh hiệu HVNCLC từ năm 2004 và HVNCLC – Chuẩn hội nhập từ năm 2019 (năm khởi đầu danh hiệu này). Đây là minh chứng góp phần khẳng định uy tín, chất lượng của sản phẩm thời trang nam Khatoco trên thị trường, là động lực để Khatoco không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, sáng tạo nhiều mẫu mã để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Với việc đầu tư máy móc hiện đại, cải tiến công nghệ, chú trọng các khâu thiết kế mẫu mã, xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp, đến nay, thương hiệu Thời trang nam Khatoco đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu dành cho nam giới. Không chỉ dừng lại ở các dòng sản phẩm thời trang công sở nam truyền thống như áo sơ mi, quần tây, quần Kaki, Khatoco luôn mang đến cho khách hàng những cảm xúc mới trong từng thiết kế ở dòng sản phẩm thời trang hiện đại: áo sơ mi thời trang phối, áo thun Polo, áo thun T-shirt, quần short với các tiết tấu thiết kế mới lạ với hơi thở hiện đại của thời trang quốc tế, giúp khách hàng thêm tự tin khi diện các bộ trang phục Khatoco.

Để mang đến cho khách hàng những thuận lợi trong mua sắm, thời trang Khatoco đã có mặt tại các showroom, hệ thống đại lý phân phối và các siêu thị lớn trên cả nước. Ngoài ra, khách hàng có thể mua sắm trực tuyến tiện lợi tại website: thoitrangkhatoco.vn hoặc trên các website thương mại điện tử như: Tiki, Lazada, Shopee, Sen Đỏ…