Tổng kết Giải chạy online “Khatoco Run 2023”

Ngày 16/6/2023, Giải chạy online “Khatoco Run 2023” chào mừng 40 năm thành lập Tổng công ty Khánh Việt đã khép lại sau 32 ngày tranh tài đầy kịch tính. Giải đã đón nhận sự tham gia nhiệt tình, sôi nổi của 2.589 vận động viên đến từ 16 đơn vị thuộc Tổng công ty Khánh Việt. Tổng quãng đường của tất cả các vận động viên toàn giải thực hiện lên đến 240.101 km.

Giải chạy online “Khatoco Run 2023” là một trong những hoạt động trong chuỗi sự kiện Kỷ niệm 40 năm thành lập Tổng công ty Khánh Việt. Sự kiện vừa qua không chỉ là nơi giao lưu và thể hiện tình yêu thể thao mà còn là nơi thể hiện lòng kiên trì, quyết tâm và tinh thần vượt qua bản thân của cán bộ nhân viên Khatoco.

Với hình thức mới mẻ, thuận tiện, phù hợp với điều kiện cá nhân, Giải chạy online “Khatoco Run 2023” đã thu hút đông đảo người tham gia. Ban tổ chức đã nhận 2900 lượt đăng ký. Hàng ngày hệ thống ghi nhận trung hình hơn 800 vận động viên tham gia chạy bộ, đỉnh điểm là ngày Chủ Nhật 28/5/2023 lên đến 1273 vận động viên cùng tham gia trong ngày.

Tổng kết Giải chạy online "Khatoco Run 2023"
Công ty CP In bao bì Khatoco triển khai cài ứng dụng và đăng ký cho CBNV

Đặc biệt, để hưởng ứng Giải chạy, các đơn vị như Công ty Thuốc lá Nguyên liệu Khatoco, Xí nghiệp May Khatoco, Công ty Cổ phần In bao bì Khatoco… đã triển khai phát động rầm rộ tại đơn vị với sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình không chỉ cán bộ nhân viên mà còn Ban Lãnh đạo đơn vị. Rất nhiều đơn vị tiếp sức thêm động lực cho các vận động viên bằng các giải nội bộ. Điều này đã tạo nên không khí cạnh tranh sôi nổi, hấp dẫn, góp phần tạo nên một mùa giải thành công.

Tổng kết Giải chạy online "Khatoco Run 2023"
Xí nghiệp May Khatoco tổ chức buổi phát động tham gia Giải chạy
Tổng kết Giải chạy online "Khatoco Run 2023"
Công ty Thuốc lá Nguyên liệu Khatoco phát động CBNV tích cực tham gia

Sau 32 ngày diễn ra, giải chạy đã thu hút 2589 vận động viên tham gia, tạo nên một không khí hết sức sôi động và hấp dẫn. Đặc biệt, số vận động viên đã hoàn thành tổng cự ly hơn 40km là 1504 người, chứng minh rằng tinh thần thể thao đã được khơi dậy rõ nét trong từng cá nhân. Tổng số quãng đường mà toàn bộ các vận động viên hoàn thành trong suốt giải đạt 240.101 km, một con số đáng kinh ngạc, ghi dấu ấn sức mạnh và quyết tâm của tập thể Khatoco.

Tổng kết Giải chạy online "Khatoco Run 2023"
Các vận động viên Xí nghiệp May
Tổng kết Giải chạy online "Khatoco Run 2023"
Nhóm các vận động viên Công ty Cổ phần In bao bì Khatoco chạy dọc đường Trần Phú

Chạy bộ là một hình thức thể thao dễ tham gia, có thể giúp giảm nguy cơ bệnh tật, cải thiện sức khỏe, từ đó góp phần nâng cao năng suất công việc. Bên cạnh việc đem lại lợi ích về mặt sức khỏe, giải chạy còn là dịp để mọi người cùng nhau chia sẻ niềm đam mê thể thao, tạo nên một môi trường làm việc tích cực, sáng tạo.

Giải chạy online “Khatoco Run 2023” đã kết thúc, nhưng không đồng nghĩa với việc tinh thần thể dục thể thao, tình yêu với cuộc sống khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng sẽ ngừng lại. Ban tổ chức rất mong rằng các vận động viên sẽ tiếp tục phát huy tinh thần thể dục thể thao như đã thể hiện trong suốt thời gian Giải chạy online “Khatoco Run 2023”.

Chúng ta hãy cùng chung tay vì một cơ thể khỏe mạnh, một trí tuệ minh mẫn, để tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển của Khatoco. Sự kiện đã khép lại, nhưng hành trình rèn luyện bản thân chưa bao giờ kết thúc. Hãy cùng nhau khởi sức, cùng nhau vươn lên, vì một Khatoco mạnh mẽ và phát triển.