Công bố biểu tượng (Logo) chính thức sự kiện Kỷ niệm 40 năm thành lập Tổng công ty Khánh Việt

Được phát động từ đầu tháng 10/2022, sau 2 tháng triển khai, cuộc thi sáng tác Logo sự kiện Kỷ niệm 40 năm thành lập Tổng công ty Khánh Việt đã tìm ra Logo đạt giải nhất cuộc thi.

Với chủ đề “Đoàn kết là sức mạnh – Nghị lực để vươn lên – Niềm tin mới – Sức trẻ nối tiếp tương lai”, cuộc thi đã nhận được hơn 50 tác phẩm dự thi của các tác giả từ các đơn vị thuộc Tổng công ty Khánh Việt. Vượt qua hơn 50 tác phẩm, Logo của tác giả Nguyễn Hoàng Việt – Công ty TNHH Thương mại Khatoco đã xuất sắc giành giải nhất.

Công bố biểu tượng (Logo) chính thức sự kiện Kỷ niệm 40 năm thành lập Tổng công ty Khánh Việt

Logo khai thác ý tưởng từ hình tượng con người Khatoco, lấy con người làm gốc. Sử dụng logo Tổng công ty Khánh Việt để phát triển hình tượng “con người Khatoco” luôn giữ bản sắc văn hóa cốt lõi của Tổng công ty mà lớp người đi trước đã gầy dựng nên. Ngụ ý đặt hai hình tượng “con người Khatoco” theo chiều hướng đi lên và lan tỏa ra ngoài thể hiện sự bứt phá, vươn xa nhưng vẫn có sự kết nối và chuyển tiếp của những thế hệ người Khatoco trong 40 năm hình thành và phát triển. Hình ảnh con người với bố cục từ lớn đến nhỏ, từ thấp lên cao, thể hiện sự nâng đỡ, dìu dắt của các thế hệ đi trước để góp phần phát triển năng lực của thế hệ kế cận, đưa niềm tin, hoài bão của Khatoco vươn xa.

Logo khắc họa con số 40 một cách rõ ràng, đường nét phóng khoáng, đi kèm theo cột mốc thời gian hình thành 1983 – 2023 và slogan ĐOÀN KẾT – NGHỊ LỰC – NIỀM TIN một cách hài hòa, cân đối, dễ nhận diện. Logo này sẽ được sử dụng trong công tác truyền thông chuỗi hoạt động chào mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập Tổng công ty Khánh Việt (04/10/1983 – 04/10/2023).